Thứ sáu, 20/7/2012 | 17:21 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/7/2012 | 17:21 GMT+7

Người mẹ vứt xác con vào thùng rác bị điều tra

Ngày 20/7, VKSND thị xã Ngã Bảy (tỉnh Hậu Giang) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can với Đồng Thị Huệ (35 tuổi) về tội Giết con mới đẻ.

Năm 2011, Huệ và một người đàn ông có quan hệ tình cảm. Khi cô có thai, người tình không quan tâm, thường xuyên lảng tránh.

Tháng 5, thấy bụng Huệ to bất thường, gia đình đưa đi khám mới biết con gái đã mang thai 33 tuần. Dù vậy, người đàn bà 35 tuổi vẫn một mực khăng khăng với cha mẹ rằng "do con mập", chứ không phải mang bầu.

Chiều 25/6, trong lúc ở nhà một mình, Huệ chuyển dạ và sinh một bé gái. Huệ bỏ con vào bịch nilon màu đen, để ở đầu giường.

Sáng hôm sau, ngủ dậy cô ta phát hiện con đã chết. Chờ trời tối, người mẹ nhẫn tâm mang bịch nilon bỏ vào thùng rác ngay trước nhà. Đêm hôm đó, một nữ lao công trong lúc làm việc phát hiện thi thể bé sơ sinh liền báo công an.

Sau một thời gian điều tra, công an thị xã Ngã Bảy xác định hung thủ là Huệ. Cô ta thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, cho biết khi bị cho vào túi đứa trẻ vẫn còn ngọ nguậy.

Cẩm Tú

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...