Thứ ba, 12/7/2011 | 00:59 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/7/2011 | 00:59 GMT+7

Người mẹ trẻ thú nhận bỏ con sơ sinh xuống kênh

Ngày 11/7, tại cơ quan điều tra, Lê Thị Hồng Nương (21 tuổi) thừa nhận hành vi đem con bỏ xuống đường mương, tạo hiện trường giả về một vụ bắt cóc trẻ em.
> Bé sơ sinh bị bắt cóc ném xuống kênh đã thoát hiểm

Khai nhận với Công an tỉnh Bạc Liêu, Nương cho biết, hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả hai vợ chồng đều làm phụ hồ không đủ ăn, cộng với việc bản thân mới sanh đẻ, tâm lý ức chế nên đã chị ta nảy sinh ý định bỏ con mình để giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Lê Thị Hồng Nương khi điều trị tại bệnh viện. Tam Rồng.

Lê Thị Hồng Nương khi điều trị tại bệnh viện. Tam Rồng.

Theo đó, người phụ nữ đã lẳng lặng đem con trai 11 ngày tuổi bỏ xuống mương nước cách nhà khoảng 100 m. Sau đó, Nương vào nhà tự lấy vải bịt miệng, trói chân tay của mình lại và la lên cho người nhà biết.

Theo trình bày ban đầu của Nương thì có một người đàn ông bịt mặt dùng khăn nhét vào miệng, trói tay chân cô lại rồi bồng bé trai bỏ chạy. Khi mọi người tổ chức truy tìm thì phát hiện bé đang nằm thoi thóp dưới mương nước. Rất may nhờ nhánh cây nhô ra mương giữ đầu không bị ngập nước nên bé thoát chết. Cùng lúc này, Nương ngất xỉu nên hai mẹ con được đưa đi cấp cứu.

Sau khi con trai xuất viện thì Nương vẫn còn tâm lý sợ sệt, không chịu tiếp xúc với người lạ. Nhưng mọi cử chỉ đã không qua mặt được nhà chức trách.

Công an tỉnh Bạc Liêu đang xem xét xử lý hình sự Nương về hành vi cố ý giết người.

Tam Rồng

 

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...