Thứ sáu, 25/5/2012 | 09:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 25/5/2012 | 09:08 GMT+7

Người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD

Cảnh sát công bố, trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng, từng đóng phim. Khách hàng của đường dây mại dâm nghìn đô này là các đại gia.

Ngày 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện ba cô gái đang bán dâm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCM, trong số này có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Kiều nữ với thân hình nóng bỏng này cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình.

j,l

Người mẫu 23 tuổi bị bắt quả tang. Ảnh: Hà Anh

Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, trú Hà Nội) được xác định là người môi giới vụ mại dâm có quy mô lớn, hoạt động xuyên Việt này. Kiên khai thường lang thang tại các quán cà phê, vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM để làm quen với người nhiều tiền thích ăn chơi, đại gia kinh tế và xây dựng... nhằm tiếp thị cung cấp gái mại dâm.

"Chân dài" trong đường dây của Kiên chủ yếu là người mẫu, diễn viên, thí sinh thi hoa hậu tại Hà Nội, TP HCM và các cô gái hoạt động nghệ thuật. Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với khách mua dâm, Kiên cho họ số điện thoại và mật khẩu liên lạc. Nếu có "nhu cầu", khách gọi cho Kiên sẽ được thông báo giá, hẹn địa điểm.

fhj

Đỗ Trung Kiên bị điều tra hành vi môi giới mại dâm. Ảnh: Hà Anh

Nơi bán dâm thường tại các khách sạn hạng sang tại Hà Nội và TP HCM với giá từ 4 đến 6 triệu đồng một lượt; hoặc 400-600 USD một đêm. Nếu theo tour du lịch giá từ 1.000 đến 1.500 USD. Tiền mua dâm được khách thanh toán trực tiếp cho kiều nữ. "Chân dài" sau đó chuyển 20-30% tiền hoa hồng cho Kiên vào tài khoản ngân hàng.

dgh

Một "chân dài" bị công an thẩm vấn. Ảnh: Hà Anh

Trưa nay, một điều tra viên cho biết, các cô gái nhiều khả năng sẽ bị xử phạt hành chính. Riêng Kiên bị điều tra hành vi môi giới mại dâm.

* Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng
* Đường dây nữ sinh viên bán dâm giá 2 triệu đồng

Hà Anh

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...