Thứ sáu, 25/5/2012 | 09:08 GMT+7
|
Thứ sáu, 25/5/2012 | 09:08 GMT+7

Người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD

Cảnh sát công bố, trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng, từng đóng phim. Khách hàng của đường dây mại dâm nghìn đô này là các đại gia.

Ngày 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện ba cô gái đang bán dâm tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCM, trong số này có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng. Kiều nữ với thân hình nóng bỏng này cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình.

j,l

Người mẫu 23 tuổi bị bắt quả tang. Ảnh: Hà Anh

Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, trú Hà Nội) được xác định là người môi giới vụ mại dâm có quy mô lớn, hoạt động xuyên Việt này. Kiên khai thường lang thang tại các quán cà phê, vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM để làm quen với người nhiều tiền thích ăn chơi, đại gia kinh tế và xây dựng... nhằm tiếp thị cung cấp gái mại dâm.

"Chân dài" trong đường dây của Kiên chủ yếu là người mẫu, diễn viên, thí sinh thi hoa hậu tại Hà Nội, TP HCM và các cô gái hoạt động nghệ thuật. Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với khách mua dâm, Kiên cho họ số điện thoại và mật khẩu liên lạc. Nếu có "nhu cầu", khách gọi cho Kiên sẽ được thông báo giá, hẹn địa điểm.

fhj

Đỗ Trung Kiên bị điều tra hành vi môi giới mại dâm. Ảnh: Hà Anh

Nơi bán dâm thường tại các khách sạn hạng sang tại Hà Nội và TP HCM với giá từ 4 đến 6 triệu đồng một lượt; hoặc 400-600 USD một đêm. Nếu theo tour du lịch giá từ 1.000 đến 1.500 USD. Tiền mua dâm được khách thanh toán trực tiếp cho kiều nữ. "Chân dài" sau đó chuyển 20-30% tiền hoa hồng cho Kiên vào tài khoản ngân hàng.

dgh

Một "chân dài" bị công an thẩm vấn. Ảnh: Hà Anh

Trưa nay, một điều tra viên cho biết, các cô gái nhiều khả năng sẽ bị xử phạt hành chính. Riêng Kiên bị điều tra hành vi môi giới mại dâm.

* Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng
* Đường dây nữ sinh viên bán dâm giá 2 triệu đồng

Hà Anh