Thứ ba, 19/7/2011 | 12:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 19/7/2011 | 12:04 GMT+7

Người chú bệnh hoạn lĩnh án 25 năm tù

Lợi dụng những lúc vắng người, Hùng nhiều lần quấy rối cô cháu gái mới 12 tuổi.

Ngày 19/7, TAND TP HCM đã tuyên phạt Văn Quốc Hùng (48 tuổi) mức án 25 năm tù về các tội "hiếp dâm trẻ em" và "dâm ô với trẻ em".

Hùng tại phiên xét xử. Ảnh: Vũ Mai

Hùng tại phiên xét xử. Ảnh: Vũ Mai

Theo cáo trạng, gia đình Hoa sống chung với bà nội và chú ruột Văn Quốc Hùng tại TP HCM, người từng có tiền án về tội "tổ chức đánh bạc".

Trưa tháng 6/2009, Hùng nhìn qua khe cửa phòng Hoa (lúc này 12 tuổi) thì thấy cháu gái đang thay đồ. Nhà vắng vẻ, gã chú nảy sinh tà ý nhưng cô bé chống trả và chạy thoát ra ngoài.

10 ngày sau, Hùng biết chỉ có mình cháu Hoa trong phòng liền mò vào "giở trò", nhưng nạn nhân vẫn thoát được ra ngoài.

Vài tháng sau, trong một lần nằm xem phim với chú, Hoa bị người này nhiều lần sờ soạng. Người tình của Hùng bắt gặp, báo cho mẹ Hoa. Khi mẹ Hoa chạy bổ lên gọi con vẫn còn thấy Hùng thực hiện hành vi dâm loạn.

Hùng đã bị mẹ Hoa tố cáo.

Vũ Mai

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",