Thứ ba, 19/7/2011 | 12:04 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 19/7/2011 | 12:04 GMT+7

Người chú bệnh hoạn lĩnh án 25 năm tù

Lợi dụng những lúc vắng người, Hùng nhiều lần quấy rối cô cháu gái mới 12 tuổi.

Ngày 19/7, TAND TP HCM đã tuyên phạt Văn Quốc Hùng (48 tuổi) mức án 25 năm tù về các tội "hiếp dâm trẻ em" và "dâm ô với trẻ em".

Hùng tại phiên xét xử. Ảnh: Vũ Mai

Hùng tại phiên xét xử. Ảnh: Vũ Mai

Theo cáo trạng, gia đình Hoa sống chung với bà nội và chú ruột Văn Quốc Hùng tại TP HCM, người từng có tiền án về tội "tổ chức đánh bạc".

Trưa tháng 6/2009, Hùng nhìn qua khe cửa phòng Hoa (lúc này 12 tuổi) thì thấy cháu gái đang thay đồ. Nhà vắng vẻ, gã chú nảy sinh tà ý nhưng cô bé chống trả và chạy thoát ra ngoài.

10 ngày sau, Hùng biết chỉ có mình cháu Hoa trong phòng liền mò vào "giở trò", nhưng nạn nhân vẫn thoát được ra ngoài.

Vài tháng sau, trong một lần nằm xem phim với chú, Hoa bị người này nhiều lần sờ soạng. Người tình của Hùng bắt gặp, báo cho mẹ Hoa. Khi mẹ Hoa chạy bổ lên gọi con vẫn còn thấy Hùng thực hiện hành vi dâm loạn.

Hùng đã bị mẹ Hoa tố cáo.

Vũ Mai

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...