Thứ hai, 16/7/2012 | 10:26 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 16/7/2012 | 10:26 GMT+7

Người chồng nhẫn tâm nhiều lần hạ độc vợ

Vì vợ không sinh được con trai nối dõi tông đường, Vũ Văn Xuân đã cặp bồ, rồi bỏ thuốc diệt cỏ vào thức ăn hạ độc vợ.

Ngày 15/7, Công an xã Quảng Minh (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã chuyển hồ sơ vụ Vũ Văn Xuân (42 tuổi) có hành vi hạ độc vợ là Lê Thị Hai (40 tuổi) bằng thuốc diệt cỏ lên công an huyện để tiếp tục điều tra.

Theo cơ quan điều tra, do chị Hai không sinh được con trai nối dõi tông đường nên Xuân buồn chán, cặp kè với một phụ nữ khác. Bị vợ phát hiện và ngăn cấm, Xuân tức giận, nảy sinh ý định giết người.

Con gái thứ hai (bên trái) phát hiện hành vi tàn độc của bố. Ảnh: NLĐ.

Con gái thứ hai (bên trái) phát hiện hành vi tàn độc của bố. Ảnh: NLĐ.

Chị Hai bán hàng trên chợ huyện về trưa, thường ăn cơm muộn nên Xuân đã bỏ thuốc diệt cỏ vào đồ ăn. Hôm đó chị Hai mệt, ăn ít cơm nên chỉ bị buồn nôn, chóng mặt. Quyết tâm giết vợ bằng được, Xuân tiếp tục bỏ thuốc độc vào thức ăn của vợ.

Tuy nhiên, âm mưu độc ác đó bị con gái thứ hai phát hiện. Cháu bé thấy bố bỏ thứ gì lạ vào phần canh của mẹ nên chờ bố đi làm rồi mang canh trộn với cơm ném cho gà ăn và hoảng hồn khi thấy gà lăn ra chết. Sợ bố đánh nên cháu không dám nói cho ai biết.

Thấy vợ vẫn chưa bị trúng độc, Xuân tiếp tục hành động lần thứ ba nhưng cháu bé đều đổ đi nấu lại phần khác cho mẹ. Ngày 11/7, Xuân tiếp tục bỏ thuốc độc vào thức ăn, cô con gái kể lại sự việc cho mẹ biết.

Chị Hai đã điện thoại cho hai bên gia đình đến nói chuyện, đồng thời mang toàn bộ đồ ăn ra UBND xã Quảng Minh để tố cáo hành vi của Xuân. Cùng ngày, Xuân đã được triệu tập lên UBND xã Quảng Minh để làm rõ và người chồng này đã khai nhận toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, Xuân đã bị tạm giữ để điều tra.

Ông Hoàng Văn Khoa, Trưởng Công an xã Quảng Minh cho biết, do vụ việc có tính chất nghiêm trọng, nên xã đã chuyển hồ sơ vụ việc lên cấp trên.

Theo Người lao động

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...