Thứ sáu, 3/8/2012 | 08:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 3/8/2012 | 08:09 GMT+7

Người cha thừa nhận bạo hành con 3 tuổi

Hơn một tháng điều tra, Công an Cà Mau xác định bé gái 3 tuổi bị cha đánh bằng roi nhựa gây thương tích nhẹ, còn em trai của bé tử vong vì bệnh.
> Bé gái 3 tuổi nghi bị cha bạo hành/ Giám định thương tích cho bé gái nghi bị bạo hành
h

Vết đánh hằn lên mông Nhi khi bé điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Thiên Phước

Một lãnh đạo chính quyền địa phương cho hay, khi làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Dương Hoàng Anh (32 tuổi) thừa nhận có đánh con là Nguyễn Thúy Nhi khoảng chục cái vào ngày 18/6. Hôm ấy bé gái 3 tuổi đại tiện trong quần, Hoàng Anh kêu vào nhà vệ sinh nhưng con không nghe nên đánh vào mông, mặt, chân Nhi bằng tay và đoạn nhựa.

Ba ngày sau, em trai Nhi là bé Nguyễn Trọng Nhân (16 tháng tuổi) chết vì bị bệnh nên chính quyền địa phương đến nhà thăm hỏi, chia buồn. Lúc này Chủ tịch UBND phường 6 là ông Phan Hoàng Vân thấy Nhi bị ho, sốt nên yêu cầu gia đình đưa vào Bệnh viện Sản nhi Cà Mau điều trị.

Ngày 25/6, nghi Nhi bị bạo hành, cơ quan chức năng đưa bé gái này sang Bệnh xá Công an tỉnh Cà Mau theo dõi sức khỏe nhưng sau đó lại chuyển trở lại Bệnh viện Sản nhi Cà Mau. Lúc này, mẹ Nhi là chị Nguyễn Thị Đẹp cho biết thường xuyên bị chồng đánh nên bỏ lên Bình Dương làm công nhân nhiều tháng liền.

"Sau khi xảy ra vụ việc, địa phương mời vợ chồng Hoàng Anh đến để phân tích, hòa giải, hàn gắn tình cảm vợ chồng. Chúng tôi cũng yêu cầu Hoàng Anh rút kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con và nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ trẻ em", một lãnh đạo phường cho biết thêm.

Thiên Phước

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...