Thứ ba, 22/5/2012 | 00:24 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 22/5/2012 | 00:24 GMT+7

Nghi vấn 4 cán bộ tham gia cá độ bóng đá

Trong quá trình mở rộng điều tra đường dây cá độ bóng đá tại quán cà phê ở Bạc Liêu, có bốn con bạc tự thú đang làm việc ở các ngành trong tỉnh.
> Ổ cá độ bóng đá trong quán cà phê

Chiều 21/5, trao đổi với VnExpress.net, trung tá Nguyễn Văn Hận, Phó công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đã xác định thêm 5 người tham gia cá độ bóng đá do con trai chủ quán cà phê Oanh tổ chức. Trong đó, có 4 con bạc tự thú là cán bộ đang làm việc ở các ngành trong tỉnh Bạc Liêu.

Quán cà phê Oanh nơi được cho là ổ cá độ bóng đá. Ảnh: Quốc Phong

Quán cà phê Oanh nơi được cho là ổ cá độ bóng đá. Ảnh: Quốc Phong

Theo ông Hận, từ lời khai của những người này, cơ quan điều tra đang đến các cơ quan xác minh làm rõ.

Trước đó, khi trinh sát ập vào quán cà phê Oanh trên đường Trần Phú đã phát hiện con trai chủ quán là Nguyễn Chí Thanh (33 tuổi) đang ghi phơi cho nhiều người cá độ một trận đấu giải ngoại hạng Anh. Ngoài Thanh ra còn có 3 người bị bắt giữ.

Khám xét hiện trường, nhà chức trách tạm giữ 50 triệu đồng và một bộ máy tính. Nhiều phơi ghi tiền cá độ cũng bị phát hiện tại quán cà phê do cha Thanh là ông Nguyễn Văn Nhựt làm chủ.

Bước đầu Thanh khai nhận, số tiền cá cược mỗi trận bóng đá thấp nhất 200.000 ngàn đồng, cao nhất 6 triệu đồng.

Thiên Phước

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",