Chủ nhật, 20/5/2012 | 16:11 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 20/5/2012 | 16:11 GMT+7

Nghi can vụ trộm 247 lượng vàng ra đầu thú

Nguyễn Công Đoàn (ngụ tỉnh Đồng Nai), nghi can cuối cùng trong vụ đột nhập nhà đại gia cao su ở Bình Thuận trộm 247 lượng vàng, vừa đến cơ quan công an đầu thú.

Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đến nay cả 4 nghi can trong vụ trộm vàng lớn nhất tỉnh này đã bị bắt giữ gồm: Trần Thị Huệ (36 tuổi), Nguyễn Hoàng Thịnh (28 tuổi), Nguyễn Thị Bích Vân (36 tuổi) và Nguyễn Công Đoàn (27 tuổi), cùng ngụ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Bước đầu các nghi can khai nhận, sáng 7/2, bốn tên gồm Đoàn, Thịnh đi hai môtô chở Nguyễn Thị Bích Vân và Nguyễn Thị Huệ từ huyện Định Quán (Đồng Nai) sang huyện Đức Linh (Bình Thuận) tìm nhà sơ hở để trộm tài sản.

Phát hiện nhà ông Bùi Ngọc Quan (huyện Đức Linh, Bình Thuận), Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công ty Cao su Bình Thuận khóa cửa bên ngoài, Hùng và Thịnh thả Vân, Huệ xuống để đột nhập vào nhà ông Quan từ phía sau. Hùng và Thịnh làm nhiệm vụ cảnh giới.

Khi Vân và Huệ phá két sắt lấy vàng xong, cả bọn lên xe tẩu thoát. Sau đó, chúng chia nhau số vàng trộm được mỗi người hơn 60 lượng. Qua điều tra truy xét, cơ quan công an đã thu giữ 26 lượng vàng SJC và hơn 400 triệu đồng.

Toàn bộ 26 lượng vàng SJC thu giữ được qua đối chiếu đều trùng khớp mã số, xuất xứ với số vàng bị mất tại nhà ông Quan.

TTXVN

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",