Thứ hai, 18/11/2013 | 15:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 18/11/2013 | 15:16 GMT+7

Nghi can thứ hai chỉ nơi bác sĩ Tường ném xác

Ngày 17/11, Đào Quang Khánh (17 tuổi, bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường) đã dẫn công an ra nơi ném xác chị Huyền - cầu Thanh Trì, đúng nơi nghi can Nguyễn Mạnh Tường đã chỉ trước đó.

Do chưa thành niên, Khánh được Công an Hà Nội chỉ định luật sư Nguyễn Anh Thơm làm người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

khanh-1890-1382493011-7649-1384758629.jp

Khánh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Việt Dũng

Qua hai lần tiếp xúc, luật sư thấy Khánh rất hoang mang, lo lắng. Ngày 17/11, với sự có mặt của luật sư, Khánh đã chỉ lại nơi cùng ông Tường gây tội ác. “Khánh cho biết thi thể chị Huyền không bị trói, buộc”, luật sư Thơm nói và đánh giá lời khai của Khánh là có căn cứ.

Khánh thừa nhận, tối 19/10 đã cùng với giám đốc trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường - Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi) đem xác khách hàng Lê Thị Thanh Huyền (tử vong sau khi phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực) ra cầu Thanh Trì, vứt xuống sông Hồng.

Tròn một tháng xảy ra sự việc, xác chị Huyền chưa được tìm thấy khiến luật sư Vũ Gia Trưởng (luật sư của gia đình chị Huyền) nghi ngờ lời khai của bác sĩ Tường. Gia đình chị Huyền và luật sư cho rằng, khi chưa tìm thấy tung tích nạn nhân thì “khó có thể xác định được chính xác tội danh” của nghi can Tường.

Khánh là con trai duy nhất trong gia đình. Bố mẹ Khánh đã ngoài 60 tuổi và đều lao động tự do. Khi chưa làm bảo vệ tại thẩm mỹ viện Cát Tường, mỗi sáng sớm Khánh chở mẹ ra công viên Thống Nhất để bán quần áo dạo.

Việt Dũng

 
 
Vợ có quyền gì với 'ảnh nóng' của chồng?
Do tôi bực tức nói muốn ly dị, cô ấy căm giận, dọa sẽ mang "ảnh nóng" của tôi  đi "rải" ở cơ quan để cho bẽ mặt.
Chủ tịch Hà Nội yêu cầu điều tra vụ cảnh sát tấn công phóng viên
Trước ngày 27/9, kết quả điều tra vụ công an huyện Đông Anh hành hung phóng viên phải được Công an Hà Nội báo cáo UBND thành phố.