Thứ hai, 11/6/2012 | 22:48 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 11/6/2012 | 22:48 GMT+7

Nghi can lừa đảo 'thủ' vũ khí đối phó giang hồ

Bị nhóm giang hồ nhiều lần đến nhà hăm doạ vì không có tiền trả nợ, bà Bông chuẩn bị hung khí để đối phó. Bà này còn bị cho là đã làm giả chủ quyền nhà đem cầm cố nhiều nơi.

Ngày 11/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt tạm giam Trần Thị Thu Bông (40 tuổi) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Làm giả tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức.

Khám xét nhà bà Bông, cảnh sát thu giữ một số sổ đỏ giả, giấy tờ ghi chép nợ nần, và nhiều dao kiếm, gậy gộc.

xczxz

Bông lúc bị bắt. Ảnh: V.Q

Theo cơ quan điều tra, năm 2007, bà Bông vay của bà Trần Thị Lạ (45 tuổi) 40 triệu đồng để trị bệnh. Đến hẹn nhưng không có tiền trả, bà Bông nhờ chủ nợ làm sổ đỏ căn nhà của mình để đi thế chấp. Bà Lạ đã làm cho Bông 2 cuốn.

Sau đó, bà Bông đem một cuốn sổ đỏ thế chấp cho một người lấy 200 triệu với lãi suất 5% một tháng. Cuốn còn lại bà này cũng đem cầm cho người khác để lấy 300 triệu đồng.

Làm việc với cảnh sát, bà Bông thừa nhận đã làm sổ đỏ giả để đi vay tiền rồi cho người khác mượn lại với lãi suất cao hơn. Về số vũ khí "thủ" trong nhà, bà này cho biết do bị giang hồ thường xuyên đến nhà hăm dọa nên phải chuẩn bị để đối phó.

Võ Quan

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",