Thứ sáu, 4/5/2012 | 09:37 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 4/5/2012 | 09:37 GMT+7

Nghi can giết người tình bị camera khách sạn ghi hình

Camera tại khách sạn ghi lại cảnh đôi tình nhân vào thuê phòng. Đến sáng người đàn ông bỏ đi còn người phụ nữ được phát hiện đã chết.

Ngày 4/5, Công an TP HCM đã khởi tố vụ án "giết người, cướp tài sản" và tập trung lực lượng truy bắt nghi can là người đàn ông đã bị camera khách sạn ghi hình.  

Trước đó, tối 24/4, chị Trần Thị Kim Hoa (44 tuổi) cùng một người đàn ông (khoảng trên 50 tuổi) đi 2 xe máy vào thuê phòng khách sạn Mai Hiền tại phường Thới An (quận 12) ngủ qua đêm.

Clip: Đôi tình nhân đến thuê phòng tại khách sạn

Người đàn ông được xác định là nghi can giết người. Ảnh từ clip.

Người đàn ông được xác định là nghi can giết người. Ảnh từ clip.

Khi đăng ký tại quầy, người đàn ông dùng chứng minh của chị Hoa rồi sau đó lên phòng. Đến 4h sáng hôm sau, ông này xuống và xin bảo vệ trực đêm lấy xe đi trước.

Mãi không thấy chị Hoa trả phòng, nhân viên khách sạn lên gọi cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bảo vệ khách sạn dùng chìa khóa phụ mở cửa vào thì thấy chị Hoa đã chết, trên người được đắp tấm mền. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định nạn nhân bị siết cổ bằng sợi dây dù, nghi can chính là người đàn ông mà camera an ninh tại khách sạn ghi hình được.

Theo cơ quan điều tra, bước đầu cho thấy chị Hoa cùng người đàn ông này có quan hệ tình cảm. Cảnh sát kêu gọi người dân cung cấp thông tin của nghi can về Đội 9, Phòng CSĐT Công an TP HCM qua số điện thoại 08.39387414.

Quốc Thắng

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...