Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:30 GMT+7
|
Thứ sáu, 24/8/2012 | 09:30 GMT+7

Nghi can cứa cổ nữ chủ quán cà phê bị bắt

Rạng sáng nay, thanh niên 21 tuổi được cho là gây án man rợ với bà chủ 49 tuổi của quán cà phê Hương Sen (quận Long Biên, Hà Nội) đã bị bắt.
> Nữ chủ quán cà phê bị cứa cổ

Công an quận Long Biên cho biết một ngày sau khi cái chết của chị Phạm Thị Xuân Hoa tại quán cà phê ở số 5 phố Ô Cách được phát hiện, nghi can cứa cổ nạn nhân là Triệu Quốc Sự (21 tuổi) đã lộ tung tích.

Một cán bộ điều tra cho biết, nghi phạm khai ngày 22/8, tình cờ vào quán cà phê thấy chị Hoa có một mình nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Sự lợi dụng lúc chủ quán không để ý đã dùng dao cứa cổ rồi giấu xác vào phòng tắm và cướp đôi bông tai và chiếc nhẫn vàng 3 chỉ.

Trên đường bỏ trốn đến Tuyên Quang, nghi phạm bán chiếc nhẫn. Ít giờ sau khi về đến Thái Nguyên, Sự bị cảnh sát bắt giữ. Hôm nay, Sự được di lý về Hà Nội để phục vụ điều tra.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Hà Anh.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Hà Anh.

Ngày 22/8, bà Nguyễn Thị Chiến 76 tuổi đến quán cà phê thì thấy con gái Phạm Thị Xuân Hoa nằm chết trong nhà tắm, có vết cứa sâu ở cổ. Gia đình cho VnExpress biết biết đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn nhưng đôi hoa tai và chiếc nhẫn vàng ta 3 chỉ chị Hoa vẫn đeo đã biến mất.

Bà Chiến cho hay, con gái 49 tuổi của mình đã ly dị chồng từ lâu. Từ 4 năm nay, chị thuê nhà mở quán cà phê, gần nơi gia đình đang sinh sống.

Bà Nguyễn Thị Xuân, tổ phó tổ dân phố cho biết, nạn nhân sống chan hòa. "Chị Hoa chấp hành nghiêm chỉnh các vấn đề về thuế má, giờ giấc kinh doanh. Xưa nay ở quán chưa có hiện tượng đánh ghen hay vấn đề tình ái", bà nói.

Nam Anh - Hà Anh 

 
Những điều cấm khi sử dụng chứng minh thư
Bạn phải xuất trình khi có yêu cầu; nếu cho mượn, thế chấp chứng minh thư để thực hiện hành vi trái pháp luật bị phạt tới sáu triệu đồng.