Thứ bảy, 2/6/2012 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/6/2012 | 10:00 GMT+7

Nghi can chặt gỗ sưa nghìn tỷ ra trình diện

8 trong 10 nghi can chặt hạ 3 cây sưa ở Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã ra trình diện cơ quan chức năng.
> Khởi tố vụ án đốn gỗ sưa nghìn tỷ tại Quảng Bình
> Công an viên cầm đầu nhóm cướp sưa

Trong 2 ngày 31/5 và 1/6, cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình đã làm việc với 8 nghi can này tại trụ sở UBND xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch. Họ gồm: Hoàng Hạnh, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Văn Minh, Lê Văn Khanh (đều ở thôn Thanh Sen 1); Lê Văn Tiến, Lê Văn Viễn, Thái Xuân Tiềm (cùng trú thôn Thanh Sen 3) và Trương Tịnh (thôn Thanh Sen 4), xã Phúc Trạch. Cơ quan công an đã lấy lời khai những người này để củng cố hồ sơ vụ án.

Liên quan vụ chặt hạ 3 cây sưa ở Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, ngày 31/5, Công an huyện Bố Trạch đã ra lệnh bắt khẩn cấp 5 người liên quan đến các vụ hỗn chiến, trấn cướp gỗ sưa trong thời gian qua.

Theo Người Lao Động

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",