Thứ bảy, 2/6/2012 | 10:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 2/6/2012 | 10:00 GMT+7

Nghi can chặt gỗ sưa nghìn tỷ ra trình diện

8 trong 10 nghi can chặt hạ 3 cây sưa ở Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã ra trình diện cơ quan chức năng.
> Khởi tố vụ án đốn gỗ sưa nghìn tỷ tại Quảng Bình
> Công an viên cầm đầu nhóm cướp sưa

Trong 2 ngày 31/5 và 1/6, cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình đã làm việc với 8 nghi can này tại trụ sở UBND xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch. Họ gồm: Hoàng Hạnh, Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Văn Minh, Lê Văn Khanh (đều ở thôn Thanh Sen 1); Lê Văn Tiến, Lê Văn Viễn, Thái Xuân Tiềm (cùng trú thôn Thanh Sen 3) và Trương Tịnh (thôn Thanh Sen 4), xã Phúc Trạch. Cơ quan công an đã lấy lời khai những người này để củng cố hồ sơ vụ án.

Liên quan vụ chặt hạ 3 cây sưa ở Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, ngày 31/5, Công an huyện Bố Trạch đã ra lệnh bắt khẩn cấp 5 người liên quan đến các vụ hỗn chiến, trấn cướp gỗ sưa trong thời gian qua.

Theo Người Lao Động

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...