Thứ tư, 20/6/2012 | 18:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 18:23 GMT+7

Nghi án tự tử do thua cá độ bóng đá

Thống thuê phòng ở nhà nghỉ để xem đá bóng một mình, hôm sau xác anh ta được phát hiện, bên cạnh là lọ thuốc trừ sâu đã cạn.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 19/6, anh Nguyễn Đức Thống (26 tuổi) đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở khu phố Tân Quý, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương và yêu cầu phòng có tivi để xem Euro 2012.

Trưa cùng ngày, không thấy trả phòng, nghĩ khách ngủ do thức khuya xem bóng đá nên nhân viên không gọi cửa. 

hvgjygtfy

Hàng trăm người tò mò xem cảnh sát chuyển thi thể anh Thống về cơ quan chức năng. Ảnh: N.T

Đến chiều cùng ngày, nhân viên phát hiện mùi thuốc rầy bốc ra từ phòng Thống. Bảo vệ phá cửa xông vào thì phát hiện vị khách đã tử vong, bên cạnh là lọ thuốc sâu đã cạn.

Làm việc với công an, một số nhân viên cho biết trước đó có nghe anh Thống liên lạc đặt cược cá độ. Điện thoại của nạn nhân được cảnh sát thu giữ để phục vụ điều tra.

Nguyệt Triều - Ngọc Như

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...