Thứ tư, 20/6/2012 | 18:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 20/6/2012 | 18:23 GMT+7

Nghi án tự tử do thua cá độ bóng đá

Thống thuê phòng ở nhà nghỉ để xem đá bóng một mình, hôm sau xác anh ta được phát hiện, bên cạnh là lọ thuốc trừ sâu đã cạn.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 19/6, anh Nguyễn Đức Thống (26 tuổi) đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở khu phố Tân Quý, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương và yêu cầu phòng có tivi để xem Euro 2012.

Trưa cùng ngày, không thấy trả phòng, nghĩ khách ngủ do thức khuya xem bóng đá nên nhân viên không gọi cửa. 

hvgjygtfy

Hàng trăm người tò mò xem cảnh sát chuyển thi thể anh Thống về cơ quan chức năng. Ảnh: N.T

Đến chiều cùng ngày, nhân viên phát hiện mùi thuốc rầy bốc ra từ phòng Thống. Bảo vệ phá cửa xông vào thì phát hiện vị khách đã tử vong, bên cạnh là lọ thuốc sâu đã cạn.

Làm việc với công an, một số nhân viên cho biết trước đó có nghe anh Thống liên lạc đặt cược cá độ. Điện thoại của nạn nhân được cảnh sát thu giữ để phục vụ điều tra.

Nguyệt Triều - Ngọc Như

 
Hai ngày uống nước dừa để sống, chịu không nổi đói và sự tấn công của côn trùng, kẻ đánh chết vợ ra đầu thú, khai hành vi dã man.
Tôi sắp xếp lại di vật của mẹ mới thấy hợp đồng đã được công chứng và giấy nhận tiền. Mẹ tôi mất, hợp đồng có bị chấm dứt không?
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",