Thứ tư, 14/3/2012 | 19:05 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 14/3/2012 | 19:05 GMT+7

Nghi án trung tá CSGT bị vợ đầu độc

Trung tá cảnh sát giao thông bất ngờ qua đời. Người phụ nữ được cho là vợ nạn nhân đã đến công an đầu thú.

Ngày 14/3, trung tá Trần Tuân Chuyên (55 tuổi, cán bộ Đội CSGT Phú Lâm) đã được gia đình tổ chức tang lễ tại nhà riêng trên đường Hậu Giang (quận 6, TP HCM). Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đến tiễn đưa ông. Cảnh sát điều tra cũng có mặt để thu thập chứng cứ.

Trước đó sáng 13/3, trung tá Chuyên được phát hiện đã tử vong. Thấy có dấu hiệu bất thường, gia đình nạn nhân báo với ban chỉ huy Đội CSGT Phú Lâm.

Cơ quan điều tra thu thập chứng cứ sáng 14/3. Ảnh: H.T
Cơ quan điều tra thu thập chứng cứ sáng 14/3. Ảnh: H.T

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một số kim tiêm và chai dung dịch. Khi mở những chai này, nhiều người chứng kiến có biểu hiện khó chịu, nôn ói. Nhận định ban đầu cơ quan điều tra cho rằng có khả năng trung tá Chuyên bị đầu độc.

Theo nguồn tin riêng của VnExpress.net, một phụ nữ tên Dư Kim Liên đã đến công an đầu thú và khai là vợ trung tá Chuyên. Bà này cho biết gần đây hai người thường mâu thuẫn do nợ nần nên đã đầu độc chồng.

Hiện cảnh sát đã tạm giữ hình sự người phụ nữ này để điều tra.

Quốc Thắng

 
 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Có phải bồi thường khi đâm vào người đi sai luật giao thông?
Dù tôi giải thích anh ta có lỗi khi chạy ngược chiều khiến tai nạn xảy ra nhưng người này vẫn yêu cầu bồi thường với lý do đã bị