Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7

Nghi án tranh giành lãnh địa, chặt tay đối thủ

Được cho là do mâu thuẫn trong việc bảo kê tín dụng đen tại khu vực ngoại thành, Tâm và Phúc truy sát, chém đứt tay một người trên đường.

Ngày 26/7, Công an TP HCM đã bắt giữ 2 nghi can Huỳnh Văn Tâm (27 tuổi) và Trần Văn Phúc (25 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H
Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 24/7 anh Lương Minh Hiệp (37 tuổi) đi xe máy chở vợ trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình). Khi đến khu vực cầu Tham Lương, vợ chồng anh bị 2 thanh niên đi xe máy đuổi theo rồi bất ngờ áp sát, rút mã tấu tấn công.

Anh Hiệp bị chém đứt lìa bàn tay phải, gãy xương bả vai và nhiều vết thương khác. Các trinh sát đội đặc nhiệm Công an TP HCM phối hợp cùng công an quận Tân Bình bắt được Tâm và Phúc vào rạng sáng 26/7. Trong đó, Tâm được cho là kẻ trực tiếp chém anh Hiệp.

“Có thể họ mâu thuẫn trong việc tranh giành lãnh địa bảo kê, cho vay tại khu ngoại thành”, một cán bộ điều tra nhận định.

Quốc Thắng

 
 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Ôtô không bật đèn trong hầm đường bộ bị phạt một triệu đồng?
Khi lái ôtô qua hầm đường bộ, tôi không bật đèn xe và bị cảnh sát phạt một triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.