Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7

Nghi án tranh giành lãnh địa, chặt tay đối thủ

Được cho là do mâu thuẫn trong việc bảo kê tín dụng đen tại khu vực ngoại thành, Tâm và Phúc truy sát, chém đứt tay một người trên đường.

Ngày 26/7, Công an TP HCM đã bắt giữ 2 nghi can Huỳnh Văn Tâm (27 tuổi) và Trần Văn Phúc (25 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H
Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 24/7 anh Lương Minh Hiệp (37 tuổi) đi xe máy chở vợ trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình). Khi đến khu vực cầu Tham Lương, vợ chồng anh bị 2 thanh niên đi xe máy đuổi theo rồi bất ngờ áp sát, rút mã tấu tấn công.

Anh Hiệp bị chém đứt lìa bàn tay phải, gãy xương bả vai và nhiều vết thương khác. Các trinh sát đội đặc nhiệm Công an TP HCM phối hợp cùng công an quận Tân Bình bắt được Tâm và Phúc vào rạng sáng 26/7. Trong đó, Tâm được cho là kẻ trực tiếp chém anh Hiệp.

“Có thể họ mâu thuẫn trong việc tranh giành lãnh địa bảo kê, cho vay tại khu ngoại thành”, một cán bộ điều tra nhận định.

Quốc Thắng

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...