Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 27/7/2012 | 08:13 GMT+7

Nghi án tranh giành lãnh địa, chặt tay đối thủ

Được cho là do mâu thuẫn trong việc bảo kê tín dụng đen tại khu vực ngoại thành, Tâm và Phúc truy sát, chém đứt tay một người trên đường.

Ngày 26/7, Công an TP HCM đã bắt giữ 2 nghi can Huỳnh Văn Tâm (27 tuổi) và Trần Văn Phúc (25 tuổi) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H
Tâm, Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.H

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 24/7 anh Lương Minh Hiệp (37 tuổi) đi xe máy chở vợ trên đường Trường Chinh (quận Tân Bình). Khi đến khu vực cầu Tham Lương, vợ chồng anh bị 2 thanh niên đi xe máy đuổi theo rồi bất ngờ áp sát, rút mã tấu tấn công.

Anh Hiệp bị chém đứt lìa bàn tay phải, gãy xương bả vai và nhiều vết thương khác. Các trinh sát đội đặc nhiệm Công an TP HCM phối hợp cùng công an quận Tân Bình bắt được Tâm và Phúc vào rạng sáng 26/7. Trong đó, Tâm được cho là kẻ trực tiếp chém anh Hiệp.

“Có thể họ mâu thuẫn trong việc tranh giành lãnh địa bảo kê, cho vay tại khu ngoại thành”, một cán bộ điều tra nhận định.

Quốc Thắng

 
 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chồng tôi mất sớm, các con đi làm ăn xa nên ở nhà một mình. Thời gian gần đây bà hàng xóm liên tục nói sai sự thật, xúc phạm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",