Thứ tư, 22/2/2012 | 17:22 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 22/2/2012 | 17:22 GMT+7

Nghi án thiếu nữ thiệt mạng vì bị đẩy xuống sông

Sáng 22/2, người dân phường Hiệp Thành, thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang) phát hiện xác thiếu nữ trôi dưới sông, đầu còn đội mũ bảo hiểm.

Cơ quan chức năng đã đưa xác cô gái xấu số lên bờ. Nạn nhân là Lê Thị Thúy Quỳnh (19 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành) sống bằng nghề bán chè.

zsdf

Nơi phát hiện xác thiếu nữ cạnh mé sông cạnh đường Cao Thắng, thị xã Ngã Bảy. Ảnh: Thiên Phước

Theo người nhà, suốt đêm qua không thấy Quỳnh về nên tổ chức tìm kiếm khắp nơi. Đến sáng nay thì nhận được tin con gái chết trôi sông. Bạn trai Quỳnh cũng có mặt tại nơi vớt xác và cho biết hôm qua đã chở nạn nhân đi chơi.

Làm việc với cơ quan điều tra, anh này khai hôm qua khi hai người dừng dưới cầu vượt từ quốc lộ 1A sang đường Cao Thắng để tâm sự thì bị tốp thanh niên xông vào đánh. Bọn chúng bắt Quỳnh đưa lên xe máy chở đi. Do cô gái phản ứng dữ dội nên bị nhóm thanh niên đẩy xuống sông.

Thượng tá Đỗ Văn Mãnh, Trưởng công an thị xã Ngã Bảy, cho biết cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi, xác minh làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết.

  Thiên Phước

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...