Chủ nhật, 29/7/2012 | 08:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 29/7/2012 | 08:46 GMT+7

Nghi án ông giáo già làm bé gái lớp 7 có thai

Thấy bụng con gái ngày một to, gia đình đi siêu âm mới biết cô bé mang thai tháng thứ 5, và "tác giả" là ông giáo về hưu sống sát nhà.

Ngày 28/7, ông Đặng Ngọc Thạch, Phó công an xã Mê Linh (huyện Mê Linh, Hà Nội) cho biết, vừa chuyển hồ sơ vụ nghi án hiếp dâm trẻ em lên công an huyện điều tra theo thẩm quyền. Ba ngày trước, anh Hạnh (42 tuổi) lên trình báo con gái bị ông Đặng Thiền Thịnh (64 tuổi), nhiều lần quan hệ dẫn đến có thai.

Theo lời người bố, bằng việc dụ cho tiền mua kẹo cao su, ông Thịnh đã dụ dỗ bé Linh (13 tuổi) giao cấu. Gia đình phát hiện thấy con tăng cân, bụng ngày một to. Sau khi đưa con đi siêu âm, gia đình anh mới con gái đang mang thai tháng thứ 5. Người bố tá hỏa gặng hỏi, cô bé cho biết ông hàng xóm là "tác giả".

Bị triệu tập lên trụ sở, ông Thịnh thừa nhận hành vi gây ra cho bé Linh. "Sự việc phức tạp nên chúng tôi đã chuyển hồ sơ lên cấp huyện", ông Thạch nói và cho biết, sau khi lấy lời khai, ông Thịnh được bảo lãnh về nhà.

Theo lời ông Thạch, ông Thịnh vốn là giáo viên tiểu học nhưng đã về hưu từ nhiều năm nay. Dù có hai vợ và đông con nhưng ông Thịnh sống một mình trong căn nhà cấp 4. Hàng xóm cho biết, ông Thịnh sống khép kín, ít giao lưu với mọi người.

Hoàng Việt

* Tên bố con nạn nhân đã thay đổi

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...