Thứ sáu, 20/4/2012 | 08:08 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 20/4/2012 | 08:08 GMT+7

Nghi án cha cùng con gái tự tử

Thi thể bé gái 3 tuổi được phát hiện cùng người cha nồng nặc mùi thuốc sâu, bên cạnh là quyển sổ viết dòng chữ tuyệt mệnh.

Ngày 19/4, Công an tỉnh Hậu Giang đang xác minh, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Lê Phạm Tường Vi (3 tuổi, ngụ thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành). Trước đó, cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi đã phát hiện trong khoang bụng nạn nhân có mùi thuốc sâu, nội tạng bị xung huyết.

Sáng 18/4, chị Thu là cô ruột sống cạnh nhà Vi, nghe tiếng cháu gái khạc kéo dài, chạy sang nhưng gọi anh trai không thấy động tĩnh. Khoảng 30 phút sau anh Lê Bình Phương (cha cháu Vi) mới nói đã uống thuốc trừ sâu.

Chị Thu kêu hàng xóm đập cửa xông vào thì bé Vi đã chết, anh Phương đang trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường công an thu được 2 ly, chai thuốc trừ sâu và cuốn sổ có ghi dòng chữ tuyệt mệnh. Theo những người quen biết với gia đình nạn nhân, trước đó, vợ anh Phương bỏ nhà ra đi.

Cẩm Tú

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...