Thứ hai, 10/9/2012 | 11:27 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 10/9/2012 | 11:27 GMT+7

Nghi án anh rể đốt nhà em vợ

Cứ mỗi lần cãi nhau với vợ, Dựa lại sang đập phá, thậm chí đốt nhà em vợ vì cho rằng "có lỗi" trong mâu thuẫn gia đình của mình.

Công an thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đang truy bắt Lê Văn Dựa (41 tuổi) - nghi can phóng hỏa đốt nhà tại xóm 4, thôn Thanh Long, xã Phước Mỹ.

Nhà bà Tuyết sau đám cháy. Ảnh: Danh Toại.

Nhà bà Tuyết sau đám cháy. Ảnh: Danh Toại.

Trước đó, rạng sáng 9/9, Dựa bị nghi đã tưới xăng đốt nhà chị Lê Thị Chánh Tuyết (39 tuổi, em vợ của Dựa). Ngọn lửa bùng cháy dữ dội trong khi chị Tuyết lại đi vắng nên người dân phá khóa để chữa cháy. Nhiều vật dụng, tài sản trong nhà đã bị hỏng. Ước tính ban đầu thiệt hại hàng chục triệu đồng.

Theo cơ quan điều tra, Dựa là anh rể của chị Tuyết. Ngày 7/9, sau khi cãi nhau với vợ, anh ta đến nhà em vợ đập bể hai tấm kính cửa.

Trình báo với công an, Tuyết cho biết mỗi lần vợ chồng chị gái gây gổ là anh rể lại đến nhà chị gây sự vì cho rằng "là nguyên nhân của sự việc".

Năm 2006, Dựa từng đốt nhà chị Tuyết sau khi cãi nhau với vợ và bị TAND TP Quy Nhơn phạt 6 năm tù.

Danh Toại

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...