Thứ năm, 6/9/2012 | 16:14 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 6/9/2012 | 16:14 GMT+7

Nạn nhân vụ 'giao cấu với trẻ em' muốn cưới bị cáo

Thừa nhận những lần "ân ái" đều do mình chủ động, thiếu nữ khẩn thiết xin tòa xử án nhẹ cho người tình để đôi trẻ sớm được làm đám cưới.

Ngày 6/9, TAND thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt Nguyễn Quốc Việt (23 tuổi, ngụ TP HCM) 3 năm tù về tội Giao cấu với trẻ em.

vgcfh

Việt khẩn khoản xin giảm án để sớm được trở về làm đám cưới với "người tình nhỏ". Ảnh: H.V

Theo cáo trạng, tháng 4/2008 Việt và bé Trang (15 tuổi, ở Nha Trang) nảy sinh tình cảm với nhau. Hai tháng sau, thiếu nữ mới lớn rủ người yêu đi chơi và thuê khách sạn nghỉ trọ. Họ đã 2 lần cùng nhau làm "chuyện vợ chồng". Sau đó, bố Trang tìm đến, bắt con gái về nhà.

Một tuần sau Trang lại đến rủ Việt vào Sài Gòn chơi và thuê phòng trọ ở huyện Củ Chi. Khuyên răn con gái và Việt không được, ngày 15/8/2008, cha Trang tố cáo sự việc với công an. Việt sợ hãi bỏ trốn và bị truy nã về hành vi Giao cấu với trẻ em, đến ngày 10/4 thì bị bắt.

Tại tòa hôm nay, Trang khẳng định Việt không đòi hỏi mà do mình chủ động rủ làm “chuyện vợ chồng”. Trang không yêu cầu bồi thường. Thiếu nữ cũng tha thiết xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho Việt để anh ta sớm được trở về, hai người sẽ làm đám cưới.

Được nói lời sau cùng, Việt bày tỏ ân hận và hứa với tòa sau khi ra tù sẽ cưới Trang làm vợ.

Hoàng Văn

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",