Thứ bảy, 10/3/2012 | 10:16 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 10/3/2012 | 10:16 GMT+7

Nam thanh niên sát hại em vợ ra đầu thú

Dùng giáo tự tạo đâm khiến Cường thiệt mạng, hung thủ đã mang theo hung khí bỏ trốn. Sau 2 ngày, Việt đã ra đầu thú.

Được công an huyện An Dương (Hải Phòng) vận động, ngày 9/3, Nguyễn Thế Việt (31 tuổi) đã ra đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Nguyễn Thế Việt. Ảnh: Bảo Nhi.

Nguyễn Thế Việt. Ảnh: Bảo Nhi.

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hương (33 tuổi ở phường Nghĩa Xá) và Việt chung sống với nhau như vợ chồng từ 2009, nhưng không đăng ký kết hôn. Hai người có chung bé trai Nguyễn Hoàng An (gần một tuổi). Do mâu thuẫn, tháng 9/2011, Hương bế con bỏ đi khỏi nhà.

Tối 6/3, Việt đến nhà chị Hương rồi bất ngờ bế con trai về. Ngay sau đó, Hương cùng 4 người đến nhà ông Nguyễn Thế Phúc (bố của Vinh) để xin cháu Hoàng An về nuôi.

Tại đây, trong lúc nói chuyện, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc xô xát, bị Đỗ Quốc Phong (em cùng cha khác mẹ với Hương) dùng mũ bảo hiểm đánh, Việt ấm ức dùng giáo tự tạo đâm khiến anh Trần Viết Cường (20 tuổi, em họ của chị Hương) thiệt mạng trên đường đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn. Ngày 9/3, sau 2 ngày được công an huyện An Dương vận động, Việt đã ra công an đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

Năm 2004, Việt từng có tiền án về tội hủy hoại tài sản.

 Bảo Nhi

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...