Thứ sáu, 24/2/2012 | 18:19 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 24/2/2012 | 18:19 GMT+7

Nam thanh niên cùng bao tải vũ khí bị bắt giữ

Kiên mang theo súng cưa báng, lựu đạn, dao nhọn để đi bảo vệ sới bạc nhưng khi dừng chân ở Hà Nội sử dụng ma túy đá, anh ta đã bị cảnh sát bắt.

Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) đang tạm giữ Nguyễn Trung Kiên (25 tuổi, ở phường Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương) để làm rõ việc tàng trữ súng, lựu đạn...

Nguyễn Trung Kiên khi bị cảnh sát khống chế. Ảnh: Phương Việt.

Nguyễn Trung Kiên khi bị cảnh sát khống chế. Ảnh: Phương Việt.

Chiều 23/2, Đồn công an số 19, huyện Từ Liêm, phát hiện nam thanh niên có hình xăm chim phượng ở ngực với biểu hiện nghi vấn. Anh ta từ taxi xuống, tay ôm bao tải xanh.

Thấy cảnh sát, nam thanh niên kéo mũ lưỡi trai xuống sát mặt rồi vội vã đi vào nhà trọ ở xã Cổ Nhuế. Ngay sau đó, tổ công tác đã kiểm tra nhà trọ này. Ngoài chủ nhà, còn có 5 người (4 nam, một nữ) đang phê ma túy.

Thanh niên lạ mặt là Nguyễn Trung Kiên. Trong bao tải của anh ta, cảnh sát thu khẩu súng thể thao cưa báng có gắn ống ngắm dùng để bắn tỉa, một quả lựu đạn mỏ vịt, một quả mìn tự tạo và dao nhọn.

Kiên khai, số vũ khí trên anh ta mượn của bạn bè ở Hải Phòng để đi bảo vệ một sới bạc ở thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc). Trên đường đi, anh ta dừng chân vào nhà trọ trên để sử dụng ma túy đá.

Phương Việt

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",