Thứ bảy, 11/6/2011 | 10:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 11/6/2011 | 10:17 GMT+7

Nam thanh niên chuyên trộm xe máy của bà nội trợ

Nắm tâm lý lười gửi xe mà chỉ để ngoài cổng chợ khi chạy vào mua nhanh đồ ăn của nhiều người, Hùng đã rình và gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy tại các khu chợ.

Trong tháng 5-6, tại nhiều nơi mua bán ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình liên tục xảy ra tình trạng xe máy của các bà nội trợ “không cánh mà bay”.

h

Một trong những chiếc xe do Hùng ăn trộm. Ảnh: Hưng Nguyễn

Mật phục tại chợ Nam Lý, đầu tháng 6 công an đã bắt quả tang Nguyễn Trọng Hùng (29 tuổi, huyện Bố Trạch) đang phá khóa xe máy của một người phụ nữ khi chị dựng xe ngoài cổng chợ để "vào một tý rồi ra ngay".

Hùng khai, ngoài vụ trộm trên còn gây ra ít nhất 10 vụ tương tự tại chợ Nam Lý và nhiều chợ tại Đồng Hới. Anh ta thường theo dõi những phụ nữ đi xe máy nhưng không gửi ở bãi trông giữ mà để ngoài cổng chở. Khi chủ xe vừa tất tả chạy vào mua bán, Hùng lập tức phá khóa cuỗm xe đi.

Hưng Nguyễn

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Do bố mẹ vợ bạn không được pháp luật công nhận là vợ chồng nên tài sản riêng của ai thì thuộc về người đó, tài sản chung phân chia theo Bộ luật Dân sự.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...