Thứ bảy, 11/6/2011 | 10:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 11/6/2011 | 10:17 GMT+7

Nam thanh niên chuyên trộm xe máy của bà nội trợ

Nắm tâm lý lười gửi xe mà chỉ để ngoài cổng chợ khi chạy vào mua nhanh đồ ăn của nhiều người, Hùng đã rình và gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy tại các khu chợ.

Trong tháng 5-6, tại nhiều nơi mua bán ở thành phố Đồng Hới, Quảng Bình liên tục xảy ra tình trạng xe máy của các bà nội trợ “không cánh mà bay”.

h

Một trong những chiếc xe do Hùng ăn trộm. Ảnh: Hưng Nguyễn

Mật phục tại chợ Nam Lý, đầu tháng 6 công an đã bắt quả tang Nguyễn Trọng Hùng (29 tuổi, huyện Bố Trạch) đang phá khóa xe máy của một người phụ nữ khi chị dựng xe ngoài cổng chợ để "vào một tý rồi ra ngay".

Hùng khai, ngoài vụ trộm trên còn gây ra ít nhất 10 vụ tương tự tại chợ Nam Lý và nhiều chợ tại Đồng Hới. Anh ta thường theo dõi những phụ nữ đi xe máy nhưng không gửi ở bãi trông giữ mà để ngoài cổng chở. Khi chủ xe vừa tất tả chạy vào mua bán, Hùng lập tức phá khóa cuỗm xe đi.

Hưng Nguyễn

 
11 năm truy tìm kẻ giết người bằng cựa gà
Hơn chục năm trốn truy nã về tội giết người sau độ đá gà, người đàn ông gần 50 tuổi mang thân phận một gã chăn vịt thuê hiền lành.
Cục trưởng hưởng lương phụ cấp lãnh đạo bao nhiêu?
Từ 15/9, cục trưởng thuộc bộ hưởng phụ cấp 1,0; phó cục trưởng là 0,8; trưởng phòng và các tổ chức tương đương hưởng mức 0,6…