Thứ hai, 27/2/2012 | 22:13 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 27/2/2012 | 22:13 GMT+7

Nam thanh niên 24 tuổi bị cha sát hại

Uất ức vì không có cách nào dạy được đứa con trai út nên sau khi đi ăn sáng về ông Cường đã dùng búa sát hại đứa con ngay trên giường ngủ.

Vụ án mạng xảy ra sáng 26/2 ở phố Bạch Đằng (phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nạn nhân là Trần Văn Nhẫn (24 tuổi).

Sau vụ việc, công an phường có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Song do vết thương nặng, nam thanh niên đã không qua khỏi.

Ông Cường tại cơ quan công an. Ảnh: C.T.

Ông Cường tại cơ quan công an. Ảnh: C.T.

Ông Trần Văn Cường (53 tuổi) hung thủ vụ án và là bố nạn nhân bị cảnh sát bắt giữ cùng chiếc búa đinh còn dính máu. Tại công an phường, ông Cường cho biết do quá uất ức với đứa con út nên đã làm vậy.

Theo lời kể, học hết lớp 6 Nhẫn bỏ học và từng được gia đình đưa vào trường giáo dưỡng. Gia đình đã nhiều lần mua xe máy để Nhẫn chạy xe ôm nhưng chỉ được một thời gian thì chiếc xe "biến mất". "Không chỉ cãi láo, nhiều lần Nhẫn còn vác dao dọa chém và đuổi tôi ra khỏi nhà...", ông Cường nói.

Người cha 53 tuổi cho biết, trước khi xảy ra vụ án, ngày 25/2 Nhẫn đã hùng hổ đá chị dâu khiến ông phải vào can ngăn. Uất ức vì đứa con đẻ ngang ngược, ông Cường cho biết cả đêm đó không ngủ được.

Sáng 26/2, sau khi đi ăn sáng về thấy Nhẫn còn đang ngủ nên ông lấy chiếc búa đinh đập nhiều lần vào mặt con cho đến khi có tiếng kêu thất thanh của con dâu.

T.Thịnh

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",