Thứ tư, 4/7/2012 | 21:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 4/7/2012 | 21:56 GMT+7

Nam sinh viên lừa bán 'đáp án' thi đại học

Trong lúc thí sinh đang làm bài môn Toán, Liêm rao bán cho các phụ huynh đáp án của kỳ thi 2011 nhưng in thành 2012.

Ngày 4/7, Công an TP Cần Thơ bắt quả tang Đinh Thanh Liêm (20 tuổi, sinh viên đại học) đang bán đáp án dỏm cho nhiều phụ huynh chờ rước con đi thi đại học tại Cần Thơ. Tang vật thu được gồm hàng chục tờ giấy A4 với nội dung gợi ý giải đề thi đại học môn Toán năm 2011 nhưng ghi là năm 2012 để đánh lừa mọi người.

h

Phụ huynh chen lấn mua đáp án dỏm tại Cần Thơ sáng ngày 4/7. Ảnh: Tây Đô

Thấy “đáp án” có đầy đủ các câu hỏi về vẽ đồ thị hàm số, khảo sát sự biến thiên, tích phân, hệ phương trình... nên nhiều phụ huynh nhanh tay mua. Tuy nhiên, sau khi kết thúc môn thi buổi sáng, các thí sinh cho cha mẹ biết đã mua phải đáp án giả. Mỗi bộ "đáp án" được rao bán 3.000 đồng.

Liêm đang được Công an phường Hưng Lợi (Ninh Kiều, Cần Thơ) thẩm vấn để làm rõ mục đích lừa đảo, gây ảnh hưởng đến sự nghiêm túc của kỳ tuyển sinh đại học.

Thiên Phước

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...