Thứ sáu, 10/2/2012 | 16:12 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 10/2/2012 | 16:12 GMT+7

Nam sinh vào tù vì 'yêu' bạn gái nhí

Thấy cô nữ sinh cấp hai phổng phao, xinh xắn, Trọng đem lòng yêu và rủ đến nhà mình quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngày 10/2, TAND Hà Nội mở phiên xử Hoàng Xuân Trọng (20 tuổi, ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trọng trước tòa sáng nay. Ảnh: Việt Dũng.

Trọng trước tòa sáng nay. Ảnh: Việt Dũng.

Lan (học sinh lớp 7) được mẹ gửi lên Hà Nội ở nhà người quen để học. Trong thời gian ở thủ đô, Lan quen với Trọng, nhà đối diện ở phường Chương Dương. Thấy cô nữ sinh cao ráo, dễ thương, Trọng đem lòng yêu.

Khi đó, Trọng đang học năm cuối một trường cao đẳng. Thời gian yêu nhau, Trọng đã nhiều lần quan hệ tình dục với Lan tại nhà mình. Sự việc sau đó bị mẹ Lan phát hiện và báo với cơ quan điều tra.

Nam sinh này thừa nhận từ tháng 5 đến đầu tháng 7/2011 đã 3 lần giao cấu với Lan. Những lần này, Trọng đều rủ cô bé lên phòng của mẹ. Có lần "yêu" xong, anh ta còn mua thuốc tránh thai cho người yêu.

Ra trước tòa, Trọng thành khẩn khai nhận hành vi. Dù Lan đồng ý giao cấu nhưng do chưa đến 13 tuổi nên Trọng bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Sau khi xem xét, Tòa đã tuyên phạt Trọng 8 năm tù và phải bồi thường cho nạn nhân 20 triệu đồng.

Việt Dũng

* Tên bị hại đã thay đổi.

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Có chỗ ở hợp pháp, thời gian tạm trú liên tục 1-2 năm tùy vào khu vực thì công dân mới đủ điều kiện để đăng ký thường trú tại thành phố trực thuộc Trung ương.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...