Thứ hai, 21/5/2012 | 16:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 21/5/2012 | 16:17 GMT+7

Nam sinh sát hại dã man cô ruột

Không ưa cô ruột vì từng tranh chấp đất với gia đình mình, tối 20/5, nam sinh lớp 12 nổi giận đùng đùng khi thấy cô cãi vã với cha nên cầm rựa chém đứt đầu nạn nhân và làm trọng thương em họ.

Ngày 21/5, Công an tỉnh Phú Yên đã bắt khẩn cấp Đặng Quốc Gia (gần 18 tuổi, học sinh lớp 12 tại huyện Phú Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

fgt

Lâm đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Chí Phan

Ông Tô Hoài (Trưởng Công xã Hòa An, huyện Phú Hòa) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 20/5, nạn nhân là bà Đặng Thị Thi (51 tuổi, trú thôn Ân Niên, xã Hòa An) bị chết trong tình trạng đầu lìa khỏi cổ. Quốc Gia, hung thủ gây án là cháu ruột của nạn nhân. Anh ta cũng ra tay chém nhiều nhát khiến cậu em họ Đặng Hắc Lâm (học lớp 12) bị một vết thương dài 20cm ở vùng cổ và và một vết khác ở bả vai.

Ông Đặng Thành Thương (em ruột bà Thi) chưa hết bàng hoàng kể lại, giữa cha Gia và bà Thi xảy ra tranh chấp đất, được chính quyền địa phương hòa giải nhiều lần. Gần đây, thấy gia đình Gia để phân heo chảy gần cửa sổ nên bà Thi thông báo sẽ xây tường rào tránh mùi hôi. Sau đó giữa hai gia đình xảy ra cãi vã và Gia đã ra tay sát hại dã man cô ruột.

Chí Phan   

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...