Thứ hai, 21/5/2012 | 16:17 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 21/5/2012 | 16:17 GMT+7

Nam sinh sát hại dã man cô ruột

Không ưa cô ruột vì từng tranh chấp đất với gia đình mình, tối 20/5, nam sinh lớp 12 nổi giận đùng đùng khi thấy cô cãi vã với cha nên cầm rựa chém đứt đầu nạn nhân và làm trọng thương em họ.

Ngày 21/5, Công an tỉnh Phú Yên đã bắt khẩn cấp Đặng Quốc Gia (gần 18 tuổi, học sinh lớp 12 tại huyện Phú Hòa) để điều tra về hành vi giết người.

fgt

Lâm đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Chí Phan

Ông Tô Hoài (Trưởng Công xã Hòa An, huyện Phú Hòa) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 20/5, nạn nhân là bà Đặng Thị Thi (51 tuổi, trú thôn Ân Niên, xã Hòa An) bị chết trong tình trạng đầu lìa khỏi cổ. Quốc Gia, hung thủ gây án là cháu ruột của nạn nhân. Anh ta cũng ra tay chém nhiều nhát khiến cậu em họ Đặng Hắc Lâm (học lớp 12) bị một vết thương dài 20cm ở vùng cổ và và một vết khác ở bả vai.

Ông Đặng Thành Thương (em ruột bà Thi) chưa hết bàng hoàng kể lại, giữa cha Gia và bà Thi xảy ra tranh chấp đất, được chính quyền địa phương hòa giải nhiều lần. Gần đây, thấy gia đình Gia để phân heo chảy gần cửa sổ nên bà Thi thông báo sẽ xây tường rào tránh mùi hôi. Sau đó giữa hai gia đình xảy ra cãi vã và Gia đã ra tay sát hại dã man cô ruột.

Chí Phan   

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Tôi đang sống trên thửa đất chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng. Nay tôi muốn lập di chúc để cho con gái thì pháp luật có thừa
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",