Thứ bảy, 7/8/2010 | 07:56 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 7/8/2010 | 07:56 GMT+7

Nam sinh đâm chết 'tình địch' tại sân trường

Sang lớp bên để tìm cô gái nhưng bị cậu bạn cảnh báo "hoa đã có chủ", Trần Văn Hiền đã thủ dao trả thù "tình địch" ngay tại trường ngày hôm sau.
> Nam sinh quay cảnh ân ái, tống tiền bạn tình

Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Trần Văn Hiền (18 tuổi), từng là học sinh lớp 10 THPT Trần Văn Bảy ở thị trấn Phú Lộc (Thạnh Trị, Sóc Trăng) 14 năm tù về tội giết người. Phiên tòa này được xét xử lưu động tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Trị.

Theo kết luận của cơ quan tố tụng, ngày 24/2/2010 Hiền đến lớp 10A20 tìm bạn gái tên là Trang thì gặp bạn Trần Văn Hóa. Do Hóa đã thầm thương trộm nhớ Thùy Trang nên đã nói với Hiền rằng Trang là “hoa có chủ” và lao vào đánh Hiền.

Trưa ngày 25/2/2010, Hiền vào trường học nhưng không quên mang theo một dao Thái Lan để trả thù. Trong lúc “giao chiến”, Hiền đã đâm trúng vào ngực trái đối phương làm Hóa ngã gục xuống sân trường.

Mặt dù Hóa nhanh chóng được thầy cô đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu nhưng nhát đâm chí mạng đã làm Hóa tử vong vì thủng tim và phổi.

Thiên Phước

 

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...