Chủ nhật, 8/1/2012 | 09:06 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 8/1/2012 | 09:06 GMT+7

Nam sinh cầm mã tấu truy sát người

Nghi ngờ nhóm của Linh ném đá vào mình, Minh cầm mã tấu trả thù. Anh ta rượt đuổi nhóm học sinh, chém trọng thương một người.

Ngày 7/1, Công an huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình đã bắt khẩn cấp Trương Quang Minh (20 tuổi, ở xã Quảng Trường, huyện Quảng Trạch), học viên Trường trung cấp Công - Nông nghiệp Quảng Bình về hành vi cố ý gây thương tích.

Linh vô cớ bị chém thấu sọ. Ảnh: Hưng Nguyễn.

Linh vô cớ bị chém thấu sọ. Ảnh: Hưng Nguyễn.

Tối cuối năm 2011, nhóm thanh niên khoảng 20 người sau khi uống rượu đã lên xã Quảng Phương chơi ở một đám cưới. Tại đây, họ tiếp tục uống rượu và xô xát lẫn nhau.

Được mọi người can ngăn, cả nhóm ra về. Lúc đó, Minh bị ném đá trúng người và nghi ngờ cho Ngô Văn Trung (19 tuổi). Đến giữa đêm cùng ngày, đang ngồi chơi, thấy nhóm Trung có 3 người đi xe máy ngang qua, Minh liền lấy mã tấu chém vào tay người điều khiển.

Anh ta tiếp tục đuổi theo chém vào đầu, lưng Nguyễn Văn Linh (17 tuổi, học sinh THPT). Nhóm của Minh con đuổi theo xe của "đối thủ" nhưng không kịp nên giải tán.

Linh bị một vết thương trên vùng chẩm đầu dài 7cm sâu tới xương sọ, vết chém sau lưng dài 10 cm, khâu 15 mũi.

Hưng Nguyễn

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...