Thứ năm, 7/6/2012 | 00:09 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 7/6/2012 | 00:09 GMT+7

Nam sinh bán 2 thiếu nữ vào ổ mại dâm

Lừa 2 cô gái trẻ sang Trung Quốc làm việc với thu nhập 25 triệu đồng mỗi tháng, 2 sinh viên đã bán họ vào ổ mại dâm để lấy 20 triệu đồng.

Ngày 6/6, Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) tạm giữ Nguyễn Quang Nên (24 tuổi, ở Yên Bái) và Hoàng Văn Thích (25 tuổi, ở Lạng Sơn) để điều tra hành vi mua bán người. Cả hai đang là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội.

Theo một cán bộ điều tra, trong lần sang Trung Quốc chơi, Thích được phụ nữ tên Mai nhờ tìm các cô gái trẻ đưa sang bán và hứa trả 10 triệu đồng cho một người. Về nước, Thích bàn bạc với người bạn cùng trường tên Nên.

Nên và Thích bị bắt để điều tra về hành vi buôn bán người. Ảnh: H.A.

Nên và Thích bị bắt để điều tra về hành vi buôn bán người. Ảnh: H.A.

Do quen biết Nụ (20 tuổi, công nhân giày ở Hà Đông), Nên dụ dỗ cô gái này sang Trung Quốc làm với thu nhập 25 triệu đồng mỗi tháng. Thấy khoản thu nhập cao gấp nhiều lần lương công nhân, Nụ rủ thêm bạn cùng phòng trọ đi cùng.

Ngày 15/2, 2 thiếu nữ được đưa sang cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) giao cho người phụ nữ tên Mai. Từ khi bị đưa sang Trung Quốc, hai thiếu nữ bị ép bán dâm hàng chục lượt một ngày.

"Tại nhà chứa 2 cô gái bị giam giữ chặt chẽ. Khi gặp 2 người Trung Quốc tốt bụng, Nụ được họ giải cứu để trốn về nước ngày 18/4. Còn Hảo được cảnh sát nước bạn giải cứu trong lần truy quét các ổ mại dâm và được đưa về nước ngày 1/6", một cảnh sát nói.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, ngày 3/6, cảnh sát bắt Nên khi sinh viên này đang lẩn trốn tại một nhà trọ ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) và Thích cũng bị tạm giữ.

Một cán bộ thụ lý vụ án cho biết, 2 nam sinh này đua đòi ăn chơi và một người là con cán bộ xã.

Hà Anh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...