Thứ năm, 26/7/2012 | 09:26 GMT+7
|
Thứ năm, 26/7/2012 | 09:26 GMT+7

Nam hiệu phó 'gạ tình', trộm tiền của sinh viên

Ngày 26/7, Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An ra lệnh khởi tố Trần Văn Hợp (Hiệu phó trường cấp 2 tại huyện Con Cuông) về tội Trộm cắp tài sản.

Theo tố cáo của nữ sinh viên năm thứ 2, sáng 20/7, cô đứng ở quốc lộ để bắt xe đò xuống thành phố Vinh và được một thanh niên dừng xe máy mời đi cùng. Trước thái độ lịch sự, nhiệt tình của người này, nữ sinh viên Đại học Vinh đã không từ chối. Cô đưa bì gạo và cặp đựng laptop cho anh ta để phía trước xe.

Trên đường đi, hai người nói chuyện vui vẻ, người thanh niên bảo tên Hợp, đang là hiệu phó đến thành phố Vinh ôn thi cao học. Đến đoạn gần thị trấn Nam Đàn, anh ta bất ngờ chạy xe vào một nhà nghỉ. Cô sinh viên nhất quyết không vào phòng "nghỉ" cùng mà đứng ngoài, dù hiệu phó Hợp đang giữ máy tính của mình và đã nhận chìa khóa.

gjhgk

Trần Văn Hợp hối hận vì việc làm của mình. Ảnh: Hà Khoa

Trước thái độ của cô gái, Hợp phải trả phòng. Hai người tiếp tục đi về thành phố Vinh. Được vài cây số, Hợp bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra hành chính. Cô sinh viên giở ví tìm giấy tờ thì phát hiện bị mất 2.650.000 đồng. Ngay lúc đó, cô trình báo sự việc với các cảnh sát.

Kiểm tra túi quần của Hợp, cảnh sát phát hiện có số tiền như cô gái trình bày. Người đàn ông không chứng minh được nguồn gốc khoản tiền này.

Tại cơ quan điều tra, Hợp khai trong lúc mang cặp của cô gái ra khỏi phòng ở nhà nghỉ đã làm bung khóa và chiếc ví rơi xuống đất. Anh ta mở ví lấy trộm tiền.

Nguyên Khoa