Thứ ba, 21/5/2013 | 18:46 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 21/5/2013 | 18:46 GMT+7

Nam giáo viên tham gia bán dâm cho 'quý bà'

Trong những thanh niên hàng đêm đứng đường mời chào phụ nữ mua dâm có cả nam giáo viên. Cảnh sát xác định nhóm bán dâm này hoạt động tự phát, không có người dẫn dắt, môi giới như mại dâm nữ.
> Nam thanh niên bán dâm cho 'quý bà' trong spa

Ngày 21/5, Công an TP HCM xử phạt hành chính những người bị phát hiện mua bán dâm trong 2 khách sạn tại quận 5 và một spa ở quận Phú Nhuận vào đêm 19/5.

mua-dam-208796-1369194487_500x0.jpg
Người phụ nữ mua dâm bị bắt quả tang. Ảnh: C.A

Làm việc với cảnh sát, một số “đào nam” và 2 thanh niên bị bắt quả tang bán dâm cho các "quý bà" trung niên cho biết, hàng ngày họ đón khách trên vài tuyến đường ở quận 5. Đa số “đi khách” để kiếm tiền, số còn lại nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới.

Cảnh sát xác định, những người này hoạt động tự phát, không có người dẫn dắt, môi giới như mại dâm nữ. Họ đứng đường từ tối đến sáng hôm sau và trung bình tiếp khoảng 2 khách với giá 200.000-500.000 đồng một lần. Đa số “trai bao” chỉ từ 18 đến 25 tuổi, không có nghề nghiệp ổn định hoặc có nhưng lương thấp. "Đặc biệt, cả thầy giáo cũng tham gia bán dâm", đại diện cơ quan điều tra cho biết.

Theo nhà chức trách, một spa tại quận Phú Nhuận được cho là nơi khá nổi tiếng trong giới đồng tính nam. Khách đến đây chủ yếu là đàn ông muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục đồng giới. Khi họ có yêu cầu, các nhân viên sẵn sàng phục vụ từ A-Z với tiền đắt nhất là 500.000 đồng.

Trước đó, đêm 19/5, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội và Công an TP HCM ập vào các khách sạn và spa, bắt quả tang 7 đôi đang có hành vi mua bán dâm. Hai nam thanh niên được xác định nhận mỗi người 300.000 đồng để phục vụ hai phụ nữ đứng tuổi. Một người khác bán dâm đồng tính giá 200.000 đồng. Ngoài ra, cảnh sát cũng làm việc với hàng chục người bị cho là có hành vi bán dâm trên các tuyến đường tại quận 5.

Quốc Thắng

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...