Thứ tư, 2/5/2012 | 12:20 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 2/5/2012 | 12:20 GMT+7

Một người chết khi truy đuổi cướp tiệm vàng

Sau khi giật dây chuyền, hai thanh niên lao nhanh ra khỏi tiệm vàng Kiệm Huyền (Hưng Yên). Bị người dân truy đuổi, chúng đã sát hại một người, đâm trọng thương 2 người khác.

Khoảng 21h tối 1/5, hai thanh niên khoảng 18-20 tuổi bước vào tiệm vàng Kiệm Huyền (Khoái Châu, Hưng Yên) hỏi mua dây chuyền bạc, người đứng tiệm là vợ chồng ông chủ Đỗ Xuân Kiệm.

Sau khi đeo thử dây chuyền bạc (khoảng 4 triệu đồng), bất ngờ hai thanh niên bỏ chạy. Nghe chủ tiệm hô hoán "cướp, cướp", anh Đỗ Xuân Lượng (38 tuổi, cháu họ ông Kiệm, sống ở gần đó) cùng một số người khác phóng xe máy đuổi theo.

vang-1-1349832112_480x0.jpg

Tiệm vàng Kiệm Huyền, nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Hoàng Dũng.

Theo các nhân chứng, chạy được khoảng 1km vào làng Cao Quán, xã Hồng Tiến, hai tên cướp bị anh Lượng bắt kịp. Trong lúc vật lộn, một tên rút dao nhọn đâm anh Lượng tử vong tại chỗ. Hai người họ hàng khác là anh Đỗ Như Minh, Đỗ Bá Hiền cũng bị đâm trọng thương.

Người dân đã bắt được một tên cướp là Hà Văn Tình 16 tuổi. Lương Viết Toán 19 tuổi - kẻ trực tiếp đâm chết anh Lượng - bỏ trốn. Ngày hôm sau , Toán đã ra đầu thú tại Hưng Yên.

Tiêm vang

Tiệm vàng Kiệm Huyền hoạt động gần 20 năm nay. Ảnh: Việt Dũng

Tiệm vàng Kiệm Huyền nằm ngay quốc lộ, một tầng nhưng có mặt tiền khá rộng.

Hoàng Việt

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...