Thứ tư, 17/11/2010 | 15:20 GMT+7
|
Thứ tư, 17/11/2010 | 15:20 GMT+7

Một đêm 'ăn trái cấm', trả giá 10 năm tù

Sau đêm 'vợ chồng' mặn nồng với cô bạn quen qua chat, ngày 17/11 Nguyễn Đức Hoàng đã bị kết tội hiếp dâm trẻ em, án phạt 10 năm tù.
> Lần bắt chước 'phim mát' của cậu bé mới lớn

Sáng nay, TAND Hà Nội xác định qua chat trên mạng, Hoàng làm quen với cô bé học sinh tên Quỳnh. Sau một tháng trò chuyện, cậu thanh niên 20 tuổi đã chiếm được tình cảm cảm của bé gái chưa đến 13 tuổi này. Hai người hẹn đi chơi vào tối 16/5.

sf

Nguyễn Đức Hoàng.

Anh ta đưa Quỳnh về nhà, rồi dắt tay đi dạo bộ ở khu vực ngoại thành thuộc phường Phúc Đồng, Long Biên. Đêm hôm đó, Hoàng không đưa bạn gái về nhà mà dẫn vào "phố nhà nghỉ" gần đó.

Hai người lấy tên giả làm thủ tục thuê phòng. Trong đêm "vợ chồng", Hoàng đã 4 lần quan hệ tình dục với sự tự nguyện của bạn gái. Sáng hôm sau, Hoàng để Quỳnh ở lại để chạy đi vay tiền trả chi phí thuê phòng. Đến trưa không thấy Hoàng trở lại, chủ nhà nghỉ đã cho bé gái đi về.

Khi biết con đã "qua đêm" với Hoàng, mẹ Quỳnh trình báo sự việc với cảnh sát. Ba hôm sau, anh ta bị công an bắt để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Với nhận định mọi hành vi giao cấu với người chưa đủ 13 tuổi đều là phạm tội hiếp dâm trẻ em, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Hoàng 10 năm tù.

Anh Thư

* Tên nạn nhân đã thay đổi.