Thứ hai, 14/2/2011 | 18:29 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 14/2/2011 | 18:29 GMT+7

Mỗi hiệp sĩ SBC được tặng bảo hiểm tai nạn 100 triệu đồng

Trong một tuần, các hiệp sĩ Bình Dương đã liên tiếp lập công khi phá 3 nhóm đinh tặc bẫy người đi đường. Trước việc làm nghĩa hiệp này, một ngân hàng đã tặng thưởng "nóng" 50 triệu đồng và tặng thẻ bảo hiểm tai nạn cho các hiệp sĩ.

Chiều 14/2, đại diện ngân hàng này đã trao thưởng số tiền 50 triệu đồng cho các thành viên CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương) vì thành tích trong công tác phòng chống tội phạm trong thời gian qua. Cụ thể là việc theo dõi, phát hiện bắt quả tang các nhóm 'đinh tặc' lộng hành trên Đại lộ Bình Dương.

d

Đội trưởng Thanh Hải cùng các đồng đội nhận thưởng từ đại diện ngân hàng. Ảnh: Kiều Trang.

Cùng với số tiền thưởng nóng, ngân hàng này cũng trao tặng thẻ bảo hiểm tai nạn con người với mức bảo hiểm cho mỗi hiệp sĩ là 100 triệu đồng một người trong năm.

Trước đó, dù là trong những ngày Tết, các hiệp sĩ đã tạm gác chuyện vui xuân để tham gia theo dõi, bắt giữ các nhóm 'đinh tặc'. Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, đội trưởng Nguyễn Thanh Hải cùng các đồng đội phá 3 nhóm đinh tặc "núp bóng" trong 4 tiệm sửa xe, 6 nghi can đã bị cảnh sát bắt tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Trong năm 2010, các thành viên CLB nêu trên cũng đã phá gần 100 vụ việc lớn nhỏ, hơn 100 tên tội phạm các loại đã bị bắt giữ, tài sản thu hồi trả cho bị hại ước tính trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.

Kiều Trang

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...