Thứ bảy, 28/7/2012 | 09:23 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 28/7/2012 | 09:23 GMT+7

Mở 'sạp' bán heroin trong nhà nghỉ

Mang ma túy từ TP HCM vào miền Trung, Việt chọn một nhà nghỉ làm điểm bán hàng.

Chiều tối 27/7, Công an thành phố Quảng Ngãi ập vào một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Lộ bắt quả tang Giáp Quốc Việt (30 tuổi), Đặng Quang Khương (biệt danh "Khương Ngựa", 28 tuổi) và Đoàn Văn Hoàng (31 tuổi) tàng trữ, mua bán chất ma túy trái phép.

Cơ quan điều tra, Công an TP Quảng Ngãi phát hiện, tịch thu lượng lớn ma túy ở nhà nghỉ Bình Yên. Ảnh: Trí Tín.

Tang vật trong nhà nghỉ bị cảnh sát thu giữ. Ảnh: Trí Tín.

Cơ quan chức năng thu giữ 54 tép heroin, 7 triệu đồng cùng nhiều tang vật được cho là có liên quan vụ án.

Kết quả xác minh cho thấy, ngày 25/7 Việt đón xe khách mang ma túy từ TP HCM về Quảng Ngãi, sau đó đến nhà nghỉ móc nối với Khương để tiêu thụ. Qua lời giới thiệu của Khương, Hoàng đến để mua heroin về sử dụng.

  Trí Tín

 
 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...