Thứ tư, 30/7/2003 | 08:54 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 30/7/2003 | 08:54 GMT+7

Mẹ người mẫu Thu Trâm mắc bệnh tâm thần

Trung tâm Giám định pháp y tâm thần TP HCM kết luận, bị can Phạm Thị Hạnh - người tạt dầu sôi vào mặt con gái - bị loạn tâm thần phản ứng. Do vậy bà sẽ được đình chỉ điều tra song phải đi chữa bệnh bắt buộc.

Phó trưởng Công an Bình Thạnh, trung tá Phan Hồng Khanh, cho biết khi vụ án xảy ra, thấy mẹ của người mẫu Thu Trâm có biểu hiện tâm thần nên công an phải tổ chức trưng cầu giám định.

Nạn nhân - người mẫu Thu Trâm - hôm nay sẽ được bác sĩ khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy ghép phủ da tự thân bổ sung lần cuối vào vùng thái dương bên trái, đồng thời xử lý vành tai bị viêm. Theo chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ Đỗ Quang Hùng, sau thời gian điều trị, khuôn mặt của bệnh nhân không bị biến dạng nhiều. Phần di chứng sẹo, mất tóc vùng thái dương sẽ được khắc phục trong giai đoạn sau. Thu Trâm rất hài lòng với khả năng phục hồi sức khoẻ của mình.

(Theo Thanh Niên, Tuổi Trẻ)

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...