Thứ ba, 22/11/2011 | 15:59 GMT+7
|
Thứ ba, 22/11/2011 | 15:59 GMT+7

Mẹ chủ nhà là nghi phạm sát hại nữ osin

Tình nghi bà Nga liên quan vụ đâm chết người giúp việc tại nhà của con gái, Công an Hà Nội vừa ra lệnh bắt người này.
> Nữ giúp việc bị đâm chết trong nhà chủ

Ngày 22/11, Cơ quan điều tra cho biết bà Trần Thị Nga (59 tuổi, quận Ba Đình) bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi giết người. Bà được xác định là nghi can số một trong vụ sát hại nạn nhân Nguyễn Thị Thủy (46 tuổi, ở Thanh Hóa) tại nhà con gái của bà ở khu đô thị Bắc Linh Đàm.

Ngày 15/11, tại căn hộ chung cư ở CT1, người dân phát hiện bà Thủy chết trong phòng ngủ của chủ nhà với nhiều vết đâm, có dấu hiệu bị siết cổ.

Quá trình điều tra xác định, sáng hôm xảy ra án mạng, vợ chồng chủ nhà cùng các con đi làm và đi học, chỉ có người giúp việc và bà Nga (mẹ của chủ nhà) ở đây.

Làm việc với nhà chức trách, bà Nga cho biết, sau khi đưa cháu ngoại đi học, bà Thủy nhờ bà đặt hộ nồi cơm để ra ngoài có việc. Trưa cùng ngày, khi người giúp việc quay về, bà Nga cũng rời nhà con gái. Đến 17h, bà nhận được tin nữ osin bị giết chết.

Tuy nhiên, một nữ giúp việc sống gần đó cho hay khi gọi điện thoại cho bà Thủy có nghe tiếng ú ớ của người đồng hương này. Người này lo lắng chạy sang thấy bà Nga ở trong nhà, không mở cửa, nói vọng ra rằng bà Thủy đã xuống dưới đường.

Thái Thịnh