Thứ năm, 9/8/2007 | 07:58 GMT+7
|
Thứ năm, 9/8/2007 | 07:58 GMT+7

Massage kích dục núp bóng cắt tóc

Tuy treo biển cắt tóc nhưng tiệm chỉ tiếp khách nam. Đám em út trẻ đẹp, ăn mặc mát mẻ, kiếm thu nhập bằng cách làm "vui lòng" những ông khách "hám của lạ".

Chủ cơ sở Nguyễn Thị Thanh Tâm.

Chủ cơ sở Nguyễn Thị Thanh Tâm. Ảnh: N.H.

Tối ngày 8/8, khi Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá – Xã hội TP HCM bất ngờ kiểm tra cơ sở cắt tóc gội đầu số 47B Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, quận 1, đã bắt quả tang 2 kỹ thuật viên massage của tiệm đang cúi đầu làm “chuyện ấy” cho hai ông khách.

Tiến hành làm việc với chủ cơ sở này là Nguyễn Thị Thanh Tâm, 26 tuổi, ngụ quận 4, bà chủ này luôn miệng cho rằng, không sai phạm trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, bà Tâm đã không xuất trình được đầy đủ hợp đồng lao động, bảng lương nhân viên, giấy phép hành nghề... Do vậy, đoàn kiểm tra lập biên bản chờ xử lý với các lỗi vi phạm liên quan đến các hành vi: kích dục cho khách, không đăng ký sử dụng lao động…

Theo một cán bộ đoàn kiểm tra, tuy tiệm này treo biển cắt tóc nhưng không dao kéo, dầu gội. Tiệm có khoảng gần 10 nhân viên nhưng hầu như đều không biết nghề, lấy việc masage kích dục cho khách để kiếm tiền.

Quá trình theo dõi cho thấy, thông thường, mỗi khi khách bước vào tiệm, các em ào ra đon đả chào mời rồi đưa vào căn phòng ở tầng trên với diện tích chỉ hơn 10 m2. Trên 4 chiếc ghế đặt trong phòng, các em nhanh nhẹn giúp khách cởi bỏ y phục. Đối với khách mới biết tiệm, các em chỉ nhẹ nhàng massage "từ trên xuống dưới", còn những ông làng chơi thân thiết, những tiếp viên này luôn sẵn sàng "tới bến" theo yêu cầu.

N. Hải