Thứ năm, 19/5/2011 | 00:44 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ năm, 19/5/2011 | 00:44 GMT+7

Màn trộm Iphone 4 chớp nhoáng trong shop thời trang

Người phụ nữ trung niên đội mũ bảo hiểm, khoác áo chống nắng rộng thùng thình bước vào shop thời trang ở Hà Nội. Sau khi vờ xem hàng, bà ta thó chiếc Iphone 4 của người bán hàng nhét vào túi.
> Clip trộm đồ trong cửa hàng laptop

Chị Phương Nga, chủ một shop thời trang cao cấp trên phố Lê Thánh Tông. Hà Nội cho biết, vừa bị mất trộm chiếc Iphone 4 mới đặt mua từ Australia.

Hình ảnh ghi lại từ 4 máy camera của cửa hàng cho thấy, khoảng 16h40 ngày 15/5 một phụ nữ chừng 40 tuổi bước vào tiệm. Khác với những vị khách khi xem hàng thường cởi mũ bảo hiểm, áo chống nắng người này vẫn để nguyên.

* Clip: Màn thó đồ nhanh như chớp ở cửa hàng thời trang

 

Người phụ nữ đội chiếc mũ bảo hiểm được xác định là kẻ gian cuỗm đồ. Ảnh: Chụp lại từ clip

Người phụ nữ đội chiếc mũ bảo hiểm được chủ hàng cho rằng đã ăn trộm điện thoại của mình. Ảnh: Chụp lại từ clip

Vị khách đảo mắt quanh gian hàng, xem hời hợt một vài món đồ. Bộ dạng thất vọng như không tìm được thứ muốn mua, sau hơn một phút ở đây bà đi ra cửa. Trước khi bước hẳn ra ngoài, vị khách nhìn lại phía sau. Thấy các nhân viên đang mải giới thiệu hàng với những người khác, bà bước nhanh tới bàn thanh toán tiền "nhón" chiếc Iphone 4 cho vào túi áo chống nắng.

Bà chủ Phương Nga cho biết, 4 tiếng sau, khi chuẩn bị đóng cửa hàng để về chị mới phát hiện chiếc điện thoại trị giá gần 20 triệu đồng bị mất cắp. Những chiếc camera đã ghi lại trọn vẹn hình ảnh của thủ phạm.

"Hôm nay, tôi sẽ ra công an phường trình báo vụ mất trộm. Tôi muốn cảnh báo để thủ phạm không dám tiếp tục hành nghề và các cửa hàng khác cần cảnh giác hơn", bà chủ cửa hàng thời trang 36 tuổi cho biết.

Hà Anh

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...