Chủ nhật, 1/7/2012 | 22:01 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Chủ nhật, 1/7/2012 | 22:01 GMT+7

Mải đánh bida, quên đem xe ăn trộm đi bán

Ngày 1/7, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã bắt giữ Võ Ngọc Tỉnh (22 tuổi, quê Quảng Ngãi) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, trưa 30/6, nhận tin báo của anh Nguyễn Văn Cường (39 tuổi) vừa bị kẻ gian trộm xe máy cùng điện thoại di động để trong cốp. Các thành viên Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đã lên đường truy đuổi.

Tên trộm xe máy bị bắt. Ảnh: H.L

Tên trộm xe máy bị bắt. Ảnh: H.L

Đi ngang qua quán bida, cả nhóm phát hiện chiếc xe máy của anh Cường đang để trong bãi giữ xe sát lề đường. Tuy nhiên, do quán có nhiều khách chơi bida nên không thể xác định được nghi phạm.

Vì thế, đội phục săn bắt cướp phải chờ khoảng 2 giờ thì mới có nam thanh niên ra dắt xe. Ngay lập tức, người này cùng phương tiện được đưa về trụ sở công an.

Thanh niên này khai là Võ Ngọc Tỉnh (22 tuổi, quê Quảng Ngãi). Do nghiện chơi bida nên sau khi trộm được xe, tỉnh tranh thủ vào quán chơi,chưa kịp đem xe đi tẩu tán.

Hoàng Lê

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...