Thứ bảy, 7/7/2012 | 11:15 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ bảy, 7/7/2012 | 11:15 GMT+7

Lừa 'người tình một đêm' bằng bát mỳ tôm trứng

Khi nấu bữa sáng cho người đàn ông vừa quen, cô gái 23 tuổi đã bỏ thuốc ngủ vào đồ ăn để cùng với bà chị cướp xe tay ga, máy tính xách tay và nhiều tài sản.

Ngày 6/7, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã bắt 3 người liên quan đến vụ án, gồm: Nguyễn Thị Thúy Nga (tức Linh, 23 tuổi ở quận Hoàn Kiếm); Đặng Thị Nguyệt (36 tuổi ở quận Đống Đa) và Đỗ Ngọc Lâm (27 tuổi, ở quận Cầu Giấy).

Cơ quan điều tra cho biết, trước đó, anh Hùng đến trình báo bị một cô gái tên Linh cho uống thuốc ngủ rồi cuỗm đi nhiều tài sản có giá trị. Sau 2 ngày gây án, "nữ quái" đã bị các trinh sát bắt, thu trong người một gói thuốc ngủ.

3 người liên quan đến vụ án tại trụ sở công an quận. Ảnh: T.T.

Linh, Nguyệt và Lâm tại trụ sở công an quận. Ảnh: T.T.

Theo lời khai, sau khi quen anh Hùng làm nghề kinh doanh buôn bán bất động sản qua mạng, Linh kể cho chị họ là Nguyệt. Biết người đàn ông này giàu có, Nguyệt bàn với em sẽ chuốc thuốc mê để cướp tài sản.

Linh không xinh nhưng ăn nói ngọt ngào đã khiến anh Hùng "quan tâm". Tối 19/6, người đàn ông này rủ cô đến nhà mình ở khu vực Dịch Vọng. Nguyệt đưa trứng gà cho em họ, dặn khi nấu mỳ tôm cho vào cùng với thuốc ngủ đã nghiền nhỏ để tránh bị phát hiện.

Sáng 20/6, khi Linh báo tin đang chuẩn bị nấu mì cho anh Hùng, Nguyệt tức tốc thuê xe ôm đến để giúp một tay, nhằm đảm bảo kế hoạch được thực hiện hoàn hảo. Trước khi Nguyệt bước vào, Linh đã vô hiệu hệ thống camera trong nhà.

Và khi anh Hùng ngủ mê mệt, hai cô gái đã mang xe máy Vespa LX màu trắng, laptop Sony Vaio, điện thoại, nhẫn, đầu ghi hình camera, đồng hồ ra khỏi nhà.

Nga gọi điện cho Lâm đưa xe máy đến hiệu cầm đồ ở khu vực Cầu Diễn bán được 36 triệu đồng. Số tiền này họ chia ba. Còn điện thoại, nhẫn, đồng hồ Lâm sử dụng.

Thái Thịnh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...