Thứ hai, 22/3/2010 | 07:43 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 22/3/2010 | 07:43 GMT+7

Lộ thêm nhiều clip bẻ khóa trộm xe tay ga

Ngay sau khi VnExpress.net đăng clip bẻ khóa trộm Honda SH trong hầm để xe ở Sài Gòn, nhiều độc giả đã cung cấp thêm những đoạn video ghi lại hình ảnh mất xe khác với cách thức tương tự, nghi do cùng thủ phạm.
> Bẻ khóa trộm Honda SH trong hầm để xe

Cũng với hình thức ăn mặc bảnh bao, vờ gọi điện thoại liên tục để không bị để ý, kẻ trộm đã ra tay bẻ khóa nhiều xe máy đắt tiền tại Sài Gòn.

Trộm Honda Airblade trong sân công ty
Bẻ khóa Honda SH trong giây lát
Thêm một chiếc SH bị trộm mất

Theo tường trình của một doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Tân Bình, TP HCM, buổi trưa một ngày tháng 2, tên trộm xuất hiện trong trang phục quần tây, áo sơmi, liên tục gọi điện thoại khiến bảo vệ công ty tưởng khách hàng tới giao dịch.

XX

Tên trộm vờ gọi điện thoại liên tục và nhanh chóng "bắn đoản" chiếc xe Honda Airblade.

Tuy nhiên, trong giây lát, tên này nhanh chóng dùng đoản bẻ khóa chiếc xe Honda Airblade của một nhân viên công ty và tẩu thoát.

Theo đại diện công ty khẳng định với VnExpress.net, tên trộm trong đoạn clip "trộm xe SH trong hầm để xe" mà báo đã đăng với tên trộm đã bẻ khóa lấy chiếc Airblade tại doanh nghiệp này là một, giống nhau từ hình dáng, cách thức đi lại, kiểu gây án...

Ngoài ra, 2 độc giả khác cũng thông tin về 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh trộm SH và cho rằng hung thủ là một tên. Vẫn là dáng người to đậm, anh ta "lượn" qua lại dò thám tình hình, dẹp chiếc xe máy bên cạnh và trong tích tắc bẻ khóa cổ chiếc tay ga đắt tiền, phóng mất dạng.

Đức Quang
Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...