Thứ ba, 12/6/2012 | 17:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 17:28 GMT+7

Lão nông đoạt mạng người tình vì ghen

Bực tức vì người tình "cứ đi với kẻ khác", ông Hiếu cãi vã rồi lấy khúc củi đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong.
dfzsd

Ông Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.U

Ngày 12/6, Công an tỉnh Đăk Nông đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Văn Hiếu (59 tuổi, ngụ tỉnh Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, ông Hiếu cho biết đã "đi lại" với người phụ nữ 49 tuổi ở xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp một thời gian dài. Khoảng 18h30 ngày 11/6, ông Hiếu đến nhà người tình chơi rồi xảy ra cãi vã vì chị này "cứ đi với kẻ khác".

Trong lúc nóng giận, ông Hiếu lấy cây củi đánh liên tiếp vào đầu và cơ thể cho đến khi người tình gục tại chỗ. Hàng xóm phát hiện đến can ngăn và đưa đi cấp cứu, song do chấn thương não nặng nạn nhân đã tử vong.

Sáng 12/6, ông Hiếu đã bị bắt khi đang trốn tại một rẫy cà phê cách hiện trường hơn 1km.

Kh. Uyên

 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...