Thứ ba, 12/6/2012 | 17:28 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ ba, 12/6/2012 | 17:28 GMT+7

Lão nông đoạt mạng người tình vì ghen

Bực tức vì người tình "cứ đi với kẻ khác", ông Hiếu cãi vã rồi lấy khúc củi đánh nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong.
dfzsd

Ông Hiếu tại cơ quan điều tra. Ảnh: K.U

Ngày 12/6, Công an tỉnh Đăk Nông đã khởi tố, bắt tạm giam Huỳnh Văn Hiếu (59 tuổi, ngụ tỉnh Cần Thơ) để điều tra về hành vi giết người.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, ông Hiếu cho biết đã "đi lại" với người phụ nữ 49 tuổi ở xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp một thời gian dài. Khoảng 18h30 ngày 11/6, ông Hiếu đến nhà người tình chơi rồi xảy ra cãi vã vì chị này "cứ đi với kẻ khác".

Trong lúc nóng giận, ông Hiếu lấy cây củi đánh liên tiếp vào đầu và cơ thể cho đến khi người tình gục tại chỗ. Hàng xóm phát hiện đến can ngăn và đưa đi cấp cứu, song do chấn thương não nặng nạn nhân đã tử vong.

Sáng 12/6, ông Hiếu đã bị bắt khi đang trốn tại một rẫy cà phê cách hiện trường hơn 1km.

Kh. Uyên

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",