Thứ tư, 1/8/2012 | 22:52 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 1/8/2012 | 22:52 GMT+7

Lái xe ôm bị sát hại trong đêm

Thấy thanh niên nằm bất động bên đường, người dân tưởng anh này say rượu nên soi đèn và phát hiện trên người nạn nhân có máu và nhiều vết đâm.

19h30 tối 31/7, người dân xã An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) nhìn thấy 2 người đi trên chiếc xe máy qua con đường liên thôn. Lúc sau, một số người nhận được tin báo, một nam thanh niên nằm bất động ven đường. Tưởng anh này say rượu nên mọi người đã rọi đèn pin và phát hiện nhiều máu trên người nạn nhân.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Quốc Hà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Quốc Hà.

Theo mô tả của nhân chứng, gần rìa bờ có vết bánh xe, nạn nhân bị đâm nhiều nhát, trên người vẫn còn dao. "Hoảng sợ, tôi đã bảo 2 người trông coi hiện trường, 2 người còn lại vào công an huyện Hoài Đức trình báo sự việc", nhân chứng kể.

Nạn nhân được xác định là Vũ Sơn Tùng (33 tuổi, ở Hải Dương). Người nhà anh Tùng cho biết, anh dùng chiếc Wave RS đỏ làm xe ôm tại bến xe Mỹ Đình.

Trước khi vụ án xảy ra, khoảng 19h, nhiều lái xe ôm ở bến xe thấy hai thanh niên đến hỏi anh Tùng chở vào xã An Khánh.

Công an huyện Hoài Đức đang điều tra vụ án.

Quốc Hà

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",