Thứ sáu, 22/2/2013 | 09:50 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ sáu, 22/2/2013 | 09:50 GMT+7

Lái xe mất tích cùng container tiền tỷ

Sau khi giao Tuấn điều khiển xe hàng, chủ doanh nghiệp mất liên lạc với tài xế này. Hơn 10 ngày tìm kiếm, chiếc xe container được phát hiện bỏ lại bên đường, thùng hàng trống không.

Ngày 21/2, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an TP HCM điều tra vụ mất trộm lô hàng trị giá hơn một tỷ đồng tại Công ty TNHH Vận tải - Thương mại - Xuất khẩu Hồng Long (quận Bình Thạnh, TP HCM).

container-1361502450_500x0.jpg

Chiếc container được các hiệp sĩ Bình Dương tìm thấy sau hơn 10 ngày truy tìm. Ảnh: Nguyệt Triều.

Trước đó, ngày 8/2, Lê Minh Tuấn (30 tuổi, nhân viên lái xe container) được công ty giao vận chuyển số hàng hạt nhựa trị giá 1,1 tỷ đồng. Sau đó, Tuấn đã "biến mất" cùng xe và lô hàng.

Doanh nghiệp liên lạc qua điện thoại với tài xế này nhưng không có tín hiệu nên trình báo cơ quan chức năng, đồng thời nhờ các hiệp sĩ Bình Dương tìm kiếm hộ.

Chiều 20/2, sau hơn chục ngày truy tìm, các hiệp sĩ phát hiện chiếc xe như mô tả đậu trong con hẻm gần Khu công nghiệp VSIP 1, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An (Bình Dương) nhưng container trống rỗng.

Nhà chức trách phán đoán lái xe container đã dùng hồ sơ giả để xin việc. Khi được giao vận chuyển hàng có trị giá lớn, anh ta đã 'biến mất'.

Nguyệt Triều - Xuân Thùy

 
 
Cơn mưa gạch, đá, "bom xăng" của hàng trăm kẻ kích động trút dữ dội xuống "lá chắn người" là những cảnh sát cơ động đang kiên cường bảo vệ
Mẹ tôi viết những dòng tâm sự vào một tờ giấy trước khi chết rằng để lại toàn bộ di sản cho chị gái tôi. Không ai biết thời điểm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",