Thứ tư, 7/8/2013 | 10:58 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ tư, 7/8/2013 | 10:58 GMT+7

Kiều nữ bán dâm 3 triệu đồng một lượt

Tốt nghiệp đại học, trong thời gian tìm việc, Loan đi bán dâm và giới thiệu một nữ sinh viên năm cuối cùng tham gia kiếm tiền. Các kiều nữ ra giá 3 triệu đồng một lượt "vui vẻ".

Chiều 6/8, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã ra lệnh tạm giữ hình sự Hoàng Thị Phương Loan (23 tuổi) để làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.

Loan có gương mặt ưa nhìn, dáng cao ráo, cùng với nước da trắng. Cô khai tốt nghiệp đại học năm 2012 nhưng không về quê mà ở lại Hà Nội lập nghiệp. Trong thời gian chờ việc, Loan bán dâm để kiếm sống, lấy tên là Trang để liên lạc với khách làng chơi. Với ngoại hình xinh đẹp Loan thường "đi khách" với giá từ 3 triệu đồng một lượt.

Hơn một tháng trước, Loan quen cô gái đang học năm cuối đại học ở Hà Nội, hẹn khi có khách sẽ giới thiệu cho nhau. Theo Loan, nữ sinh này có gia đình khá giả, cần tiền để trang trải cho những cuộc chơi, mua sắm nên bán dâm "kiếm thêm".

Đêm 30/7, Loan nhận điện thoại khách mua dâm, thỏa thuận giá 3 triệu đồng và hẹn sang một khách sạn ở phường Ngọc Lâm. Khi khách yêu cầu một chân dài khác cùng đến, Loan nhận lời và nhắn tin thông báo với nữ sinh viên năm cuối: "Bạn à, khách sạn Nam Hải, 3t nhé".

Gặp 2 khách, Loan nhận 6,5 triệu đồng. Hôm đó, hai kiều nữ đang bán dâm thì bị cảnh sát bắt quả tang. Trong túi xách của Loan và bạn, công an thu nhiều bao cao su.

Tại trụ sở, Loan khai bán dâm khá đắt hàng vì có "mác" sinh viên, gương mặt đẹp. Gặp khách hào phóng, ngoài tiền đã thỏa thuận, Loan còn được "bo" thêm.

Loan cho rằng ngoài 6 triệu đồng trả mua dâm, 500.000 đồng là khách đưa để thanh toán tiền taxi. Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định, đây là số tiền Loan nhận vì có công môi giới nữ sinh năm cuối bán dâm.

Loan cho biết, cha mẹ chia tay từ khi cô còn nhỏ. Sau khi anh trai đi tù, cô đỗ đại học và được mẹ chăm nom chu đáo. Tốt nghiệp đại học, muốn tự lập, Loan thuê nhà ở quận Ba Đình rồi thành gái gọi. 

Hoàng Việt

 
 
Thấy con chó lao đến cứu chủ đang bị uy hiếp, nhóm cướp bỏ chạy, dùng hai súng ngắn bắn 20 phát đạn khiến một người chết, 7 bị thương.
Theo Điều 13 Luật Doanh nghiệp, “tổ chức, cá nhân có quyền mua cổ phần của công ty cổ phần, góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh...”.
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...