Thứ hai, 20/8/2012 | 08:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 20/8/2012 | 08:51 GMT+7

Kiểm sát viên nhận tiền gia đình phạm nhân bị bắt

Tối 19/8, Công an tỉnh Bình Phước bắt quả tang kiểm sát viên Nguyễn Đức Dũng (38 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) nhận tiền từ gia đình một phạm nhân.

Sáng cùng ngày, ông Dũng hẹn với gia đình phạm nhân Phạm Duy (bị tòa tuyên 4 năm tù về tội Cố ý gây thương tích) để nhận hơn 20 triệu đồng tại một quán cà phê gần trụ sở Công an tỉnh Bình Phước.

Ông Dũng nhận tiền để lo cho Duy được thụ án tại trại giam Tống Lê Chân cho gần nhà. Do thấy ông Dũng có nhiều biểu hiện lạ, gia đình phạm nhân đã tố cáo đến Công an tỉnh Bình Phước.

Hiện ông Dũng bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra. Một nguồn tin cho hay, ông Dũng công tác trong ngành kiểm sát được khoảng 12 năm và đang được cơ cấu làm Viện phó VKSND huyện Hớn Quản.

Tối 19/8, một lãnh đạo VKSND huyện Hớn Quản xác nhận vừa biết được thông tin về ông Dũng. Vị này cho biết: “Vụ án trên VKS đã làm đúng chức năng của mình, tòa đã xử vào tháng 4. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ nên tôi chưa nắm cụ thể hành vi của cấp dưới”.

Pháp luật TP HCM

 
Trong hai chiếc thùng xốp đặt trước nghĩa trang Lái Thiêu, tỉnh Bình Dương có thi thể của hai người bị trói tay chân, chết do bị gí điện.
Chiếc xe khách chở em tôi gặp nạn khiến cô ấy bị thương khá nặng. Xin hỏi, trách nhiệm của chủ xe như thế nào? Gia đình tôi phải làm
 
"Em xin anh, em xin anh", người phụ nữ tha thiết. "Không xin được! Không giải thích nhiều. Đưa vào chợ bán thì việc gì",