Thứ hai, 20/8/2012 | 08:51 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ |
Thứ hai, 20/8/2012 | 08:51 GMT+7

Kiểm sát viên nhận tiền gia đình phạm nhân bị bắt

Tối 19/8, Công an tỉnh Bình Phước bắt quả tang kiểm sát viên Nguyễn Đức Dũng (38 tuổi, ngụ thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) nhận tiền từ gia đình một phạm nhân.

Sáng cùng ngày, ông Dũng hẹn với gia đình phạm nhân Phạm Duy (bị tòa tuyên 4 năm tù về tội Cố ý gây thương tích) để nhận hơn 20 triệu đồng tại một quán cà phê gần trụ sở Công an tỉnh Bình Phước.

Ông Dũng nhận tiền để lo cho Duy được thụ án tại trại giam Tống Lê Chân cho gần nhà. Do thấy ông Dũng có nhiều biểu hiện lạ, gia đình phạm nhân đã tố cáo đến Công an tỉnh Bình Phước.

Hiện ông Dũng bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra. Một nguồn tin cho hay, ông Dũng công tác trong ngành kiểm sát được khoảng 12 năm và đang được cơ cấu làm Viện phó VKSND huyện Hớn Quản.

Tối 19/8, một lãnh đạo VKSND huyện Hớn Quản xác nhận vừa biết được thông tin về ông Dũng. Vị này cho biết: “Vụ án trên VKS đã làm đúng chức năng của mình, tòa đã xử vào tháng 4. Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ nên tôi chưa nắm cụ thể hành vi của cấp dưới”.

Pháp luật TP HCM

 
Nhận án tử hình vì gây hàng loạt vụ cướp tàn bạo ở Sài Gòn, Hồ Duy Trúc vừa được nạn nhân gửi đơn xin Chủ tịch nước ân xá.
Tôi muốn đầu tư vào lĩnh vực mới bằng cách mua khối lượng lớn cổ phần của một công ty. Việc này pháp luật quy định như thế nào, tôi có đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh?
Hai tháng sau vụ chìm tàu trên vùng biển Cần Giờ làm 9 người đi đám cưới thiệt mạng, Công an TP HCM đã bắt giam Giám đốc Công ty Việt - Séc và người đứng đầu của Vũng Tàu Marina.
 
Đại tá Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, có nguồn tin 4 tội phạm nguy hiểm đã trở về Hà Nội. Chưa có vụ vượt ngục tập thể nào đông như vậy tại trại giam Cầu Cao.
> Hàng trăm cảnh sát truy tìm 4 tù nhân vượt ngục
 

Bạn đọc Nguyễn Thế Lợi đã quay được hình ảnh một thanh niên coi thường luật giao thông, chở ống nước cồng kềnh trên đường...