Thứ tư, 4/5/2011 | 14:59 GMT+7
|
Thứ tư, 4/5/2011 | 14:59 GMT+7

Khởi tố, điều tra vụ nữ sinh lớp 7 mang bầu

Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố vụ án hiếp dâm trẻ em, điều tra thủ phạm khiến nữ sinh lớp 7 mang thai 17 tuần. Nghi can là ông hàng xóm 56 tuổi đang bị truy tìm.
> Bé gái lớp 7 mang bầu nghi do ông hàng xóm

Sức khỏe của Lụa đã dần được bình phục.

Bé gái tố cáo ông hàng xóm đã có hành vi đồi bại.

Cuối tháng 4, trước tố cáo của cô bé lớp 7 (trú tại thị xã Chí Linh) về việc bị người hàng xóm cưỡng bức, Công an tỉnh Hải Dương chỉ đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội khẩn trương xác minh, làm rõ.

Một cảnh sát cho biết, cô bé bị sảy thai ở tuần 17. Bào thai được chôn và đã phân hủy. Vì thế, việc lấy mẫu để giám định gien là không đơn giản. "Nhưng dù khó đến đâu, chúng tôi vẫn quyết làm rõ vụ việc", điều tra viên thụ lý vụ án nói.

Bà ngoại cô bé cho biết, ngày 18/4 thấy cháu kêu đau bụng nên đưa đến trạm y tế khám. Y tá xác định, cô bé 13 tuổi mang bầu chừng 17 tuần, tuy nhiên bào thai đã chết lưu.

Cô bé kể, đầu năm 2010 cô được người đàn ông cùng xóm gọi sang nhà cho kẹo và ép phải "ngủ cùng". Khi bé ra về, ông ta cho 30.000 đồng và bảo không được cho ai biết.

Theo tố cáo, sau lần đó mỗi khi thấy bà ngoại đi vắng bé ở nhà một mình là người đàn ông độc thân này lại tìm đến, ép làm "chuyện vợ chồng". Trung bình một tháng, cô bé bị ông ta cưỡng bức 6-7 lần.

Một phó trưởng công an xã nơi cô bé cư trú cho biết, ngay sau khi vụ việc vỡ lở, người đàn ông bị tố cáo đã trốn khỏi địa phương. Ông ta từng có nhiều đời vợ, nhưng đều đã bỏ nhau.

Hoàng An